In menu nhà hàng (hay thực đơn nhà hàng) là một trong những công cụ giới thiệu phong cách, văn hóa ẩm thực cũng như đẳng cấp của nhà hàng đến trực tiếp với khách hàng. Tâm lý chung cho thấy, ngoài việc bày trí không gian thì Menu cũng góp phần không nhỏ tạo nên tính hấp dẫn, sự sang trọng của một nhà hàng.

Với các nhà hàng phong cách Âu, Á, Nhật, Hàn… thì lựa chọn giấy bồi sẽ đem đến những giải pháp thiết kế chứa đựng những nét văn hóa đặc trưng của từng dân tộc, mang phong cách riêng của từng nhà hàng.

Với dịch vụ thiết kế Menu nhà hàng của thiết kế in ấn Vinaprint cùng đội ngũ các họa sĩ thiết kế đầy kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một Menu độc đáo, ấn tượng, xứng tầm với đẳng cấp nhà hàng của bạn.

In Menu nhà hàng giá rẻ được thiết kế trên chất liệu giấy bồi thường sử dụng cho các nhà hàng mong muốn có những mẫu Menu đặc trưng, độc nhất, không giống với bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào vì nó thể hiện được tất cả nội dung hình ảnh đồ họa mong muốn khi in menu.

Menu in PP bồi format 5 ly
vui lòng liên hệ để báo giá ( giá tùy thuộc vào kích thước quý khách đưa ra)
thiet-ke-in-an-chuyen-in-name-card-gia-re-menu-nha-hang-1thiet-ke-in-an-chuyen-in-name-card-gia-re-menu-nha-hang-2thiet-ke-in-an-chuyen-in-name-card-gia-re-menu-nha-hang-3thiet-ke-in-an-chuyen-in-name-card-gia-re-menu-nha-hang-4
1123
Menu cán nhựa laminat  là menu chống nước rất phù hợp cho các quán ăn, nhà hàng với menu cán nhựa laminat chúng ta sẽ không sợ việc ép nhựa làm quê mùa menu của chúng ta nữa, Vinaprint xin giới thiệu sản phẩm menu cán nhựa laminat
Xem thêm: Báo giá in thẻ treo  – in price tag

Gọi chúng tôi!

0938 515 510

0932 532 472

Gửi email cho chúng tôi!

vinaprintvn@gmail.com