Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, có rất nhiều những hình thức quảng cáo khác nhau cho sản phẩm và doanh nghiệp. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo hiệu quả, nhanh chóng mà tiết kiệm chi phí nhất chính là phát tờ rơi. Tuy nhiên, không phải tờ rơi nào cũng sẽ đem lại cho bạn những lợi ích như nhau. Điều quan trọng, chúng phải được in nhanh tờ rơi, chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng.

Dịch vụ in tờ rơi nhanh

Chẳng phải ngẫu nhiên mà việc in tờ rơi lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến vậy giữa rất nhiều hình thức truyền thông khác nhau. Đó là bởi vì nó mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều những lợi ích khác nhau.

Tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng

Thật ra sẽ có rất nhiều những khách hàng tiềm năng mà bạn phải tiếp cận khi muốn kinh doanh bất kỳ sản phẩm gì. Sau khi đã xác định được những khách hàng mục tiêu đó, làm thế nào để có thể liên kết với họ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Hiện nay, dịch vụ telesale khá phổ biến nhưng nó lại ẩn chứa rất nhiều những nhược điểm. Chẳng hạn, nó gây cho khách hàng sự phiền phức khi phải liên tục nhận những cuộc gọi không quá cần thiết. Và như thế, tức là bạn đang bỏ lỡ những khách hàng của mình. Việc phát tờ rơi giúp bạn tiếp cận được chính xác đối tượng khách hàng của mình mà không gây cho họ sự khó chịu nào.

Chi phí thấp

Chi phí cho marketing được xem là khoản tốn kém nhất của doanh nghiệp khi đưa một sản phẩm mới ra thị trường. Vậy làm thế nào để tiết kiệm được chi phí nhất mà vẫn đạt được hiệu quả marketing như mong muốn? Tờ rơi chính là một hình thức đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của bạn.

Việc thiết kế và in ấn tờ rơi không quá phức tạp và mất nhiều thời gian. Bạn có thể sử dụng dịch vụ in nhanh tờ rơi của các đơn vị in ấn chuyên nghiệp. Họ luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên thực hiện tất cả các công việc và bạn không cần phải quá bận tâm. Chi phí in ấn cũng tương đối rẻ hơn so với quảng cáo trên phương tiện truyền thông hay bất kỳ hình thức nào khác.

Truyền tải thông điệp nhanh chóng

Nếu như các hình thức truyền thông khác phải mất một thời gian dài mới có thể truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng thì tờ rơi lại rất nhanh chóng. Trên tờ rơi có ghi đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm và doanh nghiệp, mỗi khách hàng tiềm năng đều sẽ được nhận ít nhất một tờ. Dù ít hay nhiều, họ vẫn sẽ có ấn tượng đến những thông tin trên đó và nâng cao khả năng liên lạc với công ty bạn.

Dịch vụ in nhanh tờ rơi tại Vinaprint

Khi in tờ rơi nhanh tại Vinaprint, quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ sau:

  • Có nhiều mẫu tờ rơi cho quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.
  • Tư vấn thiết kế miễn phí với những đơn đặt hàng lớn, đảm bảo thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng in tốt nhất với công nghệ in Offset hiện đại tạo nên độ bền về màu sắc, rõ nét về hình ảnh.
  • Thiết kế ấn tượng và độc đáo đảm bảo không thể trùng lặp với doanh nghiệp khác do chính những nhân viên của Vinaprint thiết kế.
  • Khách hàng thoải mái lựa chọn chất liệu giấy in và kích thước in tùy vào sở thích và điều kiện tài chính của doanh nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất khoa học, tiên tiến nên đáp ứng được nhu cầu lấy ngay của khách hàng.

Gọi chúng tôi!

0938 515 510

0932 532 472

Gửi email cho chúng tôi!

vinaprintvn@gmail.com