Gợi ý đơn vị thiết kế, in ấn áp phích quảng cáo hàng đầu thị trường

Áp phích quảng cáo là một trong những chiến lược được nhiều công ty thực hiện nhằm giới thiệu sản phẩm tới với khách hàng và xúc tiến bán hàng. Liệu bạn đã biết tới thuật ngữ này chưa? Cần lưu ý những gì trong thiết kế áp phích quảng cáo? Ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc thông tin khách quan nhất nhé!

Áp phích quảng cáo là gì? Mục đích của áp phích

Áp phích quảng cáo hay còn có tên gọi khác là Poster là 1 ấn phẩm có kích thước lớn với phần thiết kế đa dạng, độc đáo, với mục đích tuyên truyền, quảng cáo về sự kiện, sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Từ đó, giúp khách hàng biết tới thương hiệu, sản phẩm của công ty.

áp phích quảng cáo
Áp phích quảng cáo giúp doanh nghiệp truyền thông quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu tới với khách hàng
Có thể bạn quan tâm: Background quảng cáo đẹp mà bạn không thể bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm: Kích thước standee đứng bạn cần phải biết

Xem thêm: Làm sao để sử dụng tem nhãn dán decal hiệu quả?

Áp phích quảng cáo được treo ở đâu?

Áp phích được treo ở nhiều địa điểm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng tới. Dưới đây là 1 số địa điểm phổ biến được lựa chọn để treo áp phích quảng cáo:

Khách hàng có nhu cầu in ấn các sản phẩm hộp giấy, túi giấy, các loại hãy liên hệ với Vinaprint Hotline. Vinaprint chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại khu vực miền Nam.

Một số mẫu hộp giấy tại Vinaprint:

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ in ấn nào?

Dịch vụ: In profile công ty

Dịch vụ: In thẻ nhựa hcm

Dịch vụ: In voucher

Dịch vụ: In sổ tay

Dịch vụ: Dịch vụ in túi giấy

Dịch vụ: In túi giấy kraft

Dịch vụ: In vỏ hộp mỹ phẩm

Dịch vụ: In bao thư

Dịch vụ: In folder

Dịch vụ: In catalog giá rẻ

Dịch vụ: In card visit giá rẻ

Dịch vụ: In name card

Dịch vụ: Giá in standee

 • Poster được treo tại trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi: Đây là địa điểm thường được nhiều người ghé thăm.
 • Áp phích quảng cáo được treo trên các tuyến đường phố: với mục đích tiếp cận được đối tượng khách hàng ở nhiều nơi khác nhau.
 • Treo áp phích tại các sự kiện, triển lãm: Nếu bạn muốn giới thiệu sản phẩm của mình tốt nhất hãy đặt tại vị trí như lối vào, quầy trưng bày hoặc trong phòng triển lãm.
 • Áp phích quảng cáo được thiết kế tại bệnh viện, phòng khám: là lựa chọn phù hợp để tiếp cận với nhu cầu của bệnh nhân và gia đình họ.

Ngoài địa điểm trên, bạn có thể bắt gặp các biển quảng cáo tại sân bay, trạm xe bus, ga tàu,…

áp phích quảng cáo
Áp phích quảng cáo được đặt tại nhiều địa điểm như siêu thị, bến xe bus,…

Blog liên quan: Cách chọn địa chỉ nhận in decal nước uy tín

Những lưu ý trong thiết kế áp phích quảng cáo

1 áp phích quảng cáo đẹp, ấn tượng mang lại hiệu quả tốt nhất cần quan tâm đến các yếu tố như sau:

 • Về nội dung: cần dễ hiểu, thông điệp ngắn gọn phù hợp với mục đích quảng cáo, truyền thông về sản phẩm, dịch vụ và đối tượng khách hàng hướng tới.
 • Về hình ảnh: lựa chọn hình ảnh đơn giản, rõ nét phù hợp với nội dung và sản phẩm để tạo ấn tượng sâu sắc cho người nhìn.
 • Màu sắc: mỗi thương hiệu đều có màu chủ đạo riêng biệt. Vì vậy, lựa chọn màu sắc cần phù hợp với sản phẩm, áp phích cần nổi bật nhưng không quá lòe loẹt, gây cảm giác khó chịu.
 • Kích thước: tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp và không gian trưng bày. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế kích thước tối ưu nhất cho mình.
 • Lựa chọn chất liệu in bạt: đây là yếu tố quan trọng đánh giá khả năng chống chịu với thời tiết trong thời gian sử dụng.

Ngoài các yếu tố nêu trên, bạn cần phải chỉn chu trong từng font chữ, logo, thông tin liên hệ,….sao cho đáp ứng được yêu cầu của chiến dịch quảng cáo.

áp phích quảng cáo
1 poster độc đáo, chất lượng là tổng thể về bố cục, màu sắc, font chữ,…

Đơn vị thiết kế, in ấn áp phích quảng cáo hàng đầu thị trường

Là đơn vị thiết kế áp phích quảng cáo nhiều năm, Vinaprint luôn hướng đến sứ mệnh mang tới cho khách hàng bản thiết kế, dịch vụ hoàn hảo dựa trên các tiêu chí:

 • Lắng nghe, tôn trọng ý kiến và yêu cầu của khách hàng.
 • Báo giá chính xác dựa trên yêu cầu của từng dịch vụ thiết kế.
 • Mẫu thiết kế khi Vinaprint gửi tới bạn sẽ đầy đủ, chi tiết và phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu về các mặt như: thông điệp, logo, bố cục, màu sắc,…
 • Đặc biệt, Vinaprint luôn cam kết đúng hẹn mang tới sự chủ động cho khách hàng. Đồng thời, công ty sẽ hỗ trợ lâu dài cho khách hàng với mong muốn mang tới sự hài lòng nhất.
áp phích quảng cáo
Vinaprint – địa chỉ thiết kế, in ấn áp phích quảng cáo được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về “Gợi ý đơn vị thiết kế, in ấn áp phích quảng cáo hàng đầu thị trường”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, chi phí in standee cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ in standee hình người giá rẻ, chất lượng
Có thể bạn quan tâm: Những mẫu brochure đẹp và ấn tượng
Có thể bạn quan tâm: Brochure là gì?

Tìm đọc thêm: Bảng dán tường cho bé – Nên mua sẵn hay in?