Bạn đã biết mẫu menu có dạng tờ rơi cực độc đáo?

Những nhà hàng, quán ăn, khu ẩm thực, quán café… trong thời gian kinh doanh chắc chắn sẽ cần đến các thiết kế menu cho riêng mình để gây ấn tượng ban đầu với thực khách. Mỗi lĩnh vực làm kinh doanh lại có cách làm quảng cáo riêng, và lĩnh vực thực phẩm này đương nhiên cũng vậy. Bạn đã từng nghĩ đến hình thức thiết kế và in ấn mẫu menu giống như một bản tờ rơi nhỏ gọn, tờ gấp hoặc hình thức độc đáo, sáng tạo hay chưa? Hãy cùng thử tìm hiểu và lựa chọn thêm ý tưởng nhé.

Menu là những mẫu ấn phẩm được đưa cho khách hàng để họ lựa chọn món ăn cho mình, cũng đồng thời là cơ hội tốt để bạn quảng bá toàn bộ những món ăn mà bạn có để kích thích thêm sự tò mò, thích thú và tăng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội để bán nhiều hàng hơn và công việc kinh doanh cũng trở nên thuận lợi hơn.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu sổ tay đẹp
Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ in sổ tay nhân viên chuyên nghiệp
Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng tuyệt vời của giấy ghi chú

Thiết kế và in ấn menu dưới dạng tờ rơi mang lại những lợi ích sau đây:

  • Tiết kiệm chi phí: chi phí in tờ rơi rất rẻ. Tờ rơi được in bằng các loại chất liệu giấy không quá cao cấp vì thường sẽ được in với số lượng lớn. Nếu là những mẫu menu cao cấp thì bạn sẽ phải lựa chọn loại chất liệu tốt hơn rất nhiều, và đương nhiên chi phí cũng cao hơn rất nhiều.
  • Vừa làm menu, vừa làm tờ rơi, phát trực tiếp đến khách hàng có nhu cầu, lại quảng bá thêm thương hiệu và các sản phẩm mở rộng hơn.
  • Bạn có thể thay mẫu menu của mình bất cứ khi nào bạn muốn, vì những tờ rơi đó gần như được dùng 1 lần.

Mẫu menu dạng tờ rơi sẽ được phát cho khách hàng và họ có thể giữ lại chúng nếu muốn. Dạng menu này còn rất phù hợp để phát tại những khu vực đông đúc như hội chợ hay nơi công cộng, sẽ mang lại hiệu quả rất tốt đối với mục đích quảng bá thương hiệu, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng của bạn.

Một số lưu ý khi thiết kế menu dạng tờ rơi

  • Hình ảnh chọn lọc và phải thực sự hấp dẫn, được đầu tư đúng đắn.
  • Nội dung chắt lọc, tập trung ý chính, mô tả món ăn, đồ uống hấp dẫn, kích thích tới vị giác.
  • Diện tích vừa phải, không cần quá lớn.
  • Chất lượng giấy không cần quá cao cấp nhưng cũng không được quá tệ.
  • Chất lượng in phải tốt, màu phải tươi và lột tả được hết nét hấp dẫn của món ăn, đồ uống.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Bạn đã biết mẫu menu có dạng tờ rơi cực độc đáo?”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in sổ tay cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao nên sử dụng dịch vụ in tờ rơi?
Có thể bạn quan tâm: In thiệp cưới theo xu hướng