Địa chỉ in catalogue chuyên nghiệp giá rẻ

Ngày nay, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh có rất nhiều hình thức khác nhau để quảng cáo, marketing sản phẩm và dịch vụ của mình. Và, in catalogue là một trong những việc không thể thiếu trong chiến dịch truyền thông, tiếp thị của các doanh nghiệp. Vậy in catalogue là gì? Catalogue có vai trò gì trong việc làm tăng hình ảnh thương hiệu? Địa chỉ nào in catalogue chuyên nghiệp giá rẻ? Hãy cùng in catalogue Vinaprint tìm hiểu rõ trong bài viết này nhé!

Catalogue là gì?

Dịch vụ incatalogue: nước cờ thông minh trong chiến lược marketingThực tế, có rất nhiều khái niệm khác nhau về in catalogue. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng, catalogue là phương tiện để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các công ty doanh nghiệp. Catalogue được in dưới dạng cuốn sách với hình thức thiết kế những hình ảnh chân thực, sắc nét, chứa những thông tin quan trọng của sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Kích thước bộ ấn phẩm văn phòng chuẩn nhất hiện nay?
Có thể bạn quan tâm: Những điều về quảng cáo tại điểm bán có thể bạn chưa biết
Có thể bạn quan tâm: Giải đáp thắc mắc hanger quảng cáo là gì

Tại sao cần in catalogue?

Có thể nói, in catalogue là hình thức đang được khách hàng ưa chuộng. Thay vì cách thức marketing truyền thống qua những trang tài liệu cả mặt chữ thì việc xem một cuốn catalogue được in với thiết kế đẹp sẽ mang lại cảm hứng hơn rất nhiều. Khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận sản phẩm vì catalogue là những hình ảnh tận tường từ mọi góc ảnh tới tổng thể. Và một cuốn catalogue được in đẹp cũng góp phần trong việc nâng tầm cao của đơn vị kinh doanh. Ngoài ra, in catalogue được xem là một chiến lược quảng cáo thành công của doanh nghiệp nhưng lại tiết kiệm chi phí nhất.

Các loại giấy dùng để in catalogue

  • Giấy Couche: là loại giấy được bảo phủ một lớp cao lanh trên hai bề mặt giấy nên giấy nhẵn mịn, dễ bắt màu, phù hợp với những cuốn catalogue nhiều màu sắc và hình ảnh.
  • Giấy Duplex: gồm Duplex tráng một mặt và Duplex tráng hai mặt. So với Couche thì Duplex có giá thành rẻ hơn rất nhiều.
  • Giấy Kraft: có chất lượng khá tốt, màu sắc in chân thực, thân thiện với môi trường.

Các kích thước in catalogue

Đây là yếu tố có tác động mạnh tới việc báo giá in catalogue. In catalogue có nhiều kích thước, đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng. Với kích thước A6 (10 x 14,5cm) bạn có thể in catalogue cho ngành bất động sản, du lịch, sức khỏe…. Với kích thước A5 (14,5 x 20,5 cm) phù hợp với các doanh nghiệp về thời trang may mặc, nhà hàng, …. Kích thước chuẩn A4 (20,5 x 29,5 cm), hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn kích thước này vì bao quát toàn bộ hình sản sản phẩm rộng hơn và tập trung vào những góc cạnh nhỏ của sản phẩm.

Bảng giá in catalogue

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về “Địa chỉ in catalogue chuyên nghiệp giá rẻ”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in catalog giá rẻ cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nhằm mục đích gì? Giải đáp thắc mắc về thiết kế
Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi thiết kế mẫu catalogue cho doanh nghiệp

GIẢI PHÁP IN ẤN VINAPRINT
21 Bàu Cát 2, P. 14, Q.Tân Bình, HCM
Email: vinaprint.vn@gmail.com
Hotline: 0938 553 505