In bao bì giá rẻ – giải pháp tối ưu cho mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay

Các sản phẩm in ấn nói chung, bao bì giá rẻ nói riêng hiện được coi là cách thức giúp mang lại lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng. Với thiết kế phù hợp, chi phí phải chăng, bao bì sản phẩm trở thành công cụ marketing hiệu quả và có tác dụng nâng tầm chất lượng cho sản phẩm bên trong. Đặc biệt, khi lựa chọn in bao bì giá rẻ, doanh nghiệp vừa tiết kiệm được một khoản kinh phí khá lớn vừa đảm bảo được sự chỉn chu về mặt thẩm mỹ đối với sản phẩm mà mình sản xuất hoặc phân phối. Thông qua việc nắm bắt thị hiếu và yêu cầu thiết thực của khách hàng nên hiện nay hầu hết các doanh nghiệp, các cửa hàng cũng như các shop kinh doanh dưới hình thức online đều rất chú trọng cho vẻ bề ngoài của sản phẩm bằng nhiều cách thức khác nhau. Với lợi thế về mặt giá thành, các sản phẩm thuộc phân khúc bao bì giá rẻ trở thành giải pháp tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Tiêu chí đánh giá một thiết kế in ấn bao bì đẹp, hiệu quả
Có thể bạn quan tâm: In nhãn hiệu bao bì sản phẩm cần chú ý những gì?

Trên thực tế, thị trường cung cấp các sản phẩm bao bì khá đa dạng cả về mẫu mã lẫn chất liệu sử dụng song phổ biến nhất vẫn là các loại bao bì vỏ hộp bằng giấy với độ dày mỏng khác nhau. Tùy thuộc yêu cầu cụ thể của sản phẩm bên trong mà doanh nghiệp có thể lựa chọn in bao bì giá rẻ trên nhiều loại giấy như Couches, Duplex, Krap, Ivory (Britol),… Thông thường, để giảm giá thành tối đa thì khách hàng nên cân nhắc in bao bì bằng giấy tái chế (Duplex, Krap) có định lượng từ 250 – 350gsm. Mặc dù các loại giấy này có độ trắng không cao song vấn đảm bảo sự chuẩn xác về màu sắc cũng như độ sắc nét của hình ảnh. Đặc biệt, do bản chất của giấy tái chế nên những loại bao bì sử dụng chất liệu này có khả năng tạo ra sự khác biệt và cảm giác thân thiện đối với khách hàng. Chính vì vậy, in bao bì giá rẻ trở thành công cụ hữu hiệu để thu hút sự quan tâm, chú ý của người tiêu dùng đối với sản phẩm bên trong.

Có thể bạn quan tâm: Vì sao nên in bao bì hộp giấy cho sản phẩm?
Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ in nhãn hiệu bao bì decal Vinaprint
Có thể bạn quan tâm: Nâng tầm thương hiệu với in bao bì đẹp, chuyên nghiệp

Một điều dễ nhận thấy nữa là dù lựa chọn giải pháp in bao bì giá rẻ song khách hàng vẫn được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm in ấn. Không chỉ áp dụng kỹ thuật in offset hiện đại với khả năng hiện thị màu sắc chuẩn xác mà các loại bao bì vỏ hộp còn được gia công trên dây chuyền tự động như cán màng nilon bảo vệ, bế dán thành phẩm bằng máy,… Tùy thuộc yêu cầu mà vỏ hộp có thể cán bóng hoặc cán mờ và có kích thước khác nhau. Điều này giúp vỏ hộp sang trọng, ấn tượng hơn cũng như giúp tăng độ bền với khả năng chống nước, chống xước vượt trội cho bao bì.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về “In bao bì giá rẻ – giải pháp tối ưu cho mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in ấn bao bì cùng những bài viết liên quan khác.

Khách hàng có nhu cầu in ấn các sản phẩm hộp giấy, túi giấy, các loại hãy liên hệ với Vinaprint Hotline. Vinaprint chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại khu vực miền Nam.

Một số mẫu hộp giấy tại Vinaprint:

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ in ấn nào?

Dịch vụ: In profile công ty

Dịch vụ: In thẻ nhựa hcm

Dịch vụ: In voucher

Dịch vụ: In sổ tay

Dịch vụ: Dịch vụ in túi giấy

Dịch vụ: In túi giấy kraft

Dịch vụ: In vỏ hộp mỹ phẩm

Dịch vụ: In bao thư

Dịch vụ: In folder

Dịch vụ: In catalog giá rẻ

Dịch vụ: In card visit giá rẻ

Dịch vụ: In name card

Dịch vụ: Giá in standee

Có thể bạn quan tâm: Vai trò của bao bì sản phẩm
Có thể bạn quan tâm: Tổng quan về in ấn bao bì sản phẩm tại Vinaprint
Có thể bạn quan tâm: Tiêu chí đánh giá công ty in bao bì hộp giấy chất lượng