In bao thư và những điều bạn nên biết

Với sự phát triển không ngừng của doanh nghiệp thì việc in cho mình một loại bao thư riêng là chuyên không thể thiếu vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp vừa có tác dụng quảng bá cho sản phẩm và dịch vụ của mình. Đây chính là cách giới thiệu thương hiệu của mình tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn vừa có thể mô tả, giới thiệu cung cấp các thông tin bổ íchhown cho khách hàng về sản phẩm. Ngoài ra bao thư còn có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ giấy giấy tờ của bạn, tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn cho mình kích thước, kiểu dáng bao thư phù hợp nhất.

In bao thư sử dụng công nghệ in offset

Khi bạn chỉ in bao thư đơn giản với các thông tin cơ bản không yêu cầu nhiều màu sắc sặc sỡ thì sẽ sử dụng công nghệ in offset trên giấy trắng, nhưng lưu ý là không sử dụng giấy fort trắng hoặc giấy couche để in.

Đây là công nghệ in chữ trên loại khuôn đều bằng phẳng có bản in nổi, hình thức cấp mực cho khuôn bằng trục anilox.

Trục anilox là loại trục kim loại mà bề mặt trục khắc nhiều ô lỗi lõm với kích thước nhỏ được được nhúng một phần tại máng mực. Khi in mực sẽ được phủ lên các ô nhỏ đều, phần mực thừa sẽ được dao gạt bỏ. Các thức hoạt động rất đơn giản khi khuôn tiếp xúc với trục trục lấy mực rập lên khuôn sẽ cho ra thành phẩm.

Đây là kiểu in thủ công, chỉ sử dụng để in được các mẫu mã đơn giản và không quá nhiều màu sắc vì mỗi màu sẽ phải có một khuôn khác nhau để in nên rất phức tạp và chất lượng in cũng không cao.

Chính vì thế mà không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong quá trình thiết kế khi sử dụng kiểu in offset. Nhưng bù lại công nghệ in này có hệ thống tự động các phần dư thừa sẽ được tự động bóc rời khỏi phần để dán.

Có thể bạn quan tâm: Kiến thức Giấy – Phân biệt các loại Giấy cơ bản trong in ấn
Có thể bạn quan tâm: Kích thước tiêu chuẩn sản phẩm in ấn và các khổ giấy
Có thể bạn quan tâm: Hệ thống nhận diện thương hiệu là gì?

In bao thư sử dụng công nghệ in ống đồng

In ống đồng sẽ có một khuôn in được tạo ra bằng cách khắc lõm các chi tiết cần in vào ống đồng và khi in sẽ chia làm hai quá trình.

Mực in sử dụng là dạng lỏng được phủ lên khuôn rồi gạt đi phần mực thừa trên khuôn in và chỉ cần ép mực trong những chỗ lõm là có thể in lên vật liệu.

In bao thư bằng công nghệ in lụa

Công nghệ in lụa sẽ sử dụng kỹ thuật in lưới: Chúng ta sẽ có một tấm lưới và các chi tiết cần in sẽ được định dạng trên tấm lưới đó bằng cách dùng vật liệu chuyên dụng bịt lại các phần trống. Sau đó mực được đổ vào tấm lưới chỉ thấm được qua các vị trí không bị bị đè và thấm lên bản in sẽ được thành phẩm.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” In bao thư và những điều bạn nên biết”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in bao thư cùng những bài viết liên quan khác.

xem thêm: mica chong tinh dien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *