In tờ rời đẹp: nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ quảng cáo trên truyền hình, báo đài hay Facebook đều tiêu tốn của doanh nghiệp một khoản kinh phí không hề nhỏ. Trong khi đó, dịch vụ in tờ rơi đẹp, thiết kế ấn tượng vừa tiết kiệm chi phí hứa hẹn mang đến hiệu quả truyền thông cao hơn, góp phần nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp.

In tờ rơi là cách để chúng ta truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng nhanh hơn, là một trong những chiến lược marketing quảng cáo mang về lợi nhuận lớn cho mọi doanh nghiệp.

Lưu ý khi in tờ rơi

Tờ rơi chỉ có thể thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng khi nó được in ấn thiết kế đẹp mắt, nội dung trình bày khoa học. Khi in tờ rơi, chúng ta cần đảm bảo những yếu tố về kích thước, màu sắc, chất liệu in ấn để đảm bảo được mẫu mã và chất lượng in ấn tốt nhất.

Kích thước in tờ rơi đạt chuẩn trong khổ A3 là 29,7×42 (cm); đối với khổ A4 là 21×29,7 (cm); còn khổ A5 là 14,8×21 (cm). Kích thước càng lớn thì chi phí càng cao. Tùy theo nội dung in ấn mà chúng ta sẽ lựa chọn được kích thước đạt chuẩn và phù hợp nhất

.Chất liệu của giấy in cũng là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp cần quan tâm khi thực hiện in tờ rơi. In tờ rơi là phương pháp truyền thông “bình dân” và có tính phổ biến cao, vì thế nếu in ấn với số lượng lớn không nhất thiết phải dùng loại giấy cao cấp, loại giấy đại trà cũng đáp ứng được yêu cầu in ấn. Những loại giấy được sử dụng phổ biến: couche, ford với mức chi phí cạnh tranh.

Yếu tố tiếp theo mà các doanh nghiệp cần nắm bắt được khi tìm kiếm dịch vụ in tờ rơi đẹp là công nghệ in ấn. Công nghệ in ấn kỹ thuật số phù hợp với số lượng ít, công nghệ in offset 4 màu CMYK cho số lượng nhiều.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế và in ấn tờ rơi cho spa
Có thể bạn quan tâm: Phát tờ rơi như thế nào cho hiệu quả?
Có thể bạn quan tâm: Tờ rơi được thiết kế độc đáo dạng cắt hình

In tờ rơi đẹp ở đâu uy tín?

Thị trường in ấn tờ rơi ngày càng phát triển, chúng ta cần xác định cho mình dịch vụ uy tín để đảm bảo chất lượng in ấn cao cấp, mẫu mã đẹp mắt. Công ty Vinaprint với kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn kỹ thuật cao trong lĩnh vực in ấn luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách.

Vinaprint mang đến chất lượng dịch vụ in ấn cao cấp, góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp, mang đến hiệu quả truyền thông marketing cao hơn, thu về lợi nhuận lớn hơn.

Vinaprint – sự lựa chọn tin cậy hàng đầu dành cho các khách hàng!

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” In tờ rời đẹp: nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in folder cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ in ấn tờ rơi nhanh số lượng ít nhận ngay trong ngày
Có thể bạn quan tâm: Lưu ý gì khi in tờ rơi về dược phẩm?