Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn bao bì tốt nhất hiện nay

Bao bì luôn là một phần không thể thiếu đối với các sản phẩm nếu muốn lưu hành trên thị trường. Không chỉ có tác dụng bảo vệ và hoàn thiện giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm mà một bao bì được thiết kế đẹp mắt luôn có khả năng thu hút sự chú ý, từ đó thúc đẩy khách hàng tìm hiểu và khiến họ mua sắm sản phẩm đó một cách nhanh chóng. Nói cách khác, bao bì sản phẩm chính là một trong những công cụ mang lại hiệu quả marketing vượt trội cho doanh nghiệp, do đó, nhu cầu in ấn bao bì đang ngày càng phát triển với sự đa dạng cả về mẫu mã lẫn chất liệu sử dụng.

Để giải tỏa những lo lắng đối với vấn đề chất lượng và giá thành các sản phẩm bao bì, Công ty In Việt Nam đã tiến hành đầu tư hệ thống máy in hiện đại cùng dây truyền gia công tự động sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu in ấn bao bì của khách hàng. Bên cạnh thế mạnh sản xuất các loại bao bì vỏ hộp bằng giấy Couches, Duplex, Brirol, Ivory,… chúng tôi còn tạo ra nhiều loại bao bì cao cấp như cacton bồi có độ dày từ 1 – 3 – 5mm, cacton sóng nguyên liệu ngoại nhập 3 hoặc 5 lớp,… Với đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản cùng thợ kỹ thuật lành nghề, Công ty In Việt Nam hiện là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm in ấn nói chung, bao bì sản phẩm nói riêng.

Có thể bạn quan tâm: Tiêu chí đánh giá một thiết kế in ấn bao bì đẹp, hiệu quả
Có thể bạn quan tâm: In nhãn hiệu bao bì sản phẩm cần chú ý những gì?

Do đặc thù của sản phẩm nên bao bì đi kèm luôn có sự khác nhau về cả mẫu mã, quy cách lẫn cách thức gia công,… Mặt khác, để sản phẩm bên trong được bảo vệ một cách tốt nhất thì bao bì cần phải phù hợp. Chính vì vậy mà khi có ý tưởng in ấn bao bì, khách hàng cần căn cứ trên kích thước, trọng lượng thực tế của sản phẩm để lựa chọn loại giấy, kích thước cũng như kỹ thuật gia công bế dán hợp lý nhất. Chẳng hạn, với những sản phẩm có trọng lượng nhẹ, bảo quản ở môi trường thông thường thì bao bì chỉ cần sử dụng các loại giấy với định lượng từ 250 đến 350gsm. Tuy nhiên nếu sản phẩm dễ vỡ, dễ xô lệch thì khách hàng nên lựa chọn in ấn bao bì trên giấy cacton hoặc bồi nhiều lớp nhằm tăng độ cứng và khả năng chịu lực cho bao bì,… Về cơ bản thì giá thành để sản xuất bao bì luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước, loại giấy, số lượng, cách thức gia công kèm theo (cán bóng, cán mờ, ép nhũ, thúc nổi, bế dán theo mẫu,…), bởi vậy, để chủ động thì khách hàng cần nêu rõ các yêu cầu đối với bao bì vỏ hộp, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn nhằm đưa ra phương án tối ưu với chi phí thấp nhất

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về “Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn bao bì tốt nhất hiện nay”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in ấn bao bì cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Vai trò của bao bì sản phẩm
Có thể bạn quan tâm: Tổng quan về in ấn bao bì sản phẩm tại Vinaprint
Có thể bạn quan tâm: Tiêu chí đánh giá công ty in bao bì hộp giấy chất lượng