Lưu ý gì khi nhận hàng từ đơn in túi giấy?

Bạn sẽ cần đến những đơn vị nhận in ấn túi giấy, nếu chuyên nghiệp sẽ bao gồm cả thiết kế cho bạn. Nhưng rõ ràng, bạn sẽ không thể loại trừ những trường hợp hàng nhận về không được như ý muốn hay mong đợi ban đầu. Có một vài vấn đề thường gặp sẽ được liệt kê dưới đây để bạn tham khảo và nêu vấn đề ngược lại với bên in ấn để đề nghị được giải quyết, đảm bảo về quyền lợi của mình.
Sản phẩm túi giấy bị bung hoặc dễ bị bung
Có những đơn vị in ấn cố tình giảm giá thành xuống mức tối đa để thu hút khách hàng, và đương nhiên chất lượng sản phẩm, dịch vụ thực sự sẽ khác xa so với lời quảng cáo. Cụ thể, từ nguyên liệu giấy đến loại keo dán phá màng đều không đảm bảo tiêu chuẩn, được thực hiện qua loa cho xong, không được kiểm tra kỹ lưỡng đã giao ngay cho khách hàng. Các sản phẩm này thường xảy ra vấn đề ngay cả khi chưa có ai động chạm vào hết. Vậy thì những chiếc túi đó sao có thể đưa vào sử dụng?

Có thể bạn quan tâm: In tranh dán tường là gì, in ở đâu chất lượng?
Có thể bạn quan tâm: Vinaprint cung cấp dịch vụ in túi giấy đựng quà tặng chất lượng nhất
Có thể bạn quan tâm: Sức hút hàng đầu của dịch vụ in túi giấy kraft quận 1

Màng túi nham nhở, xuất hiện bọt trắng
Trường hợp này nói về những chiếc túi được cán màng, nhưng cũng vì lợi nhuận hoặc tay nghề nhân viên chưa đủ, nên xảy ra tình trạng màng nước được dùng là loại đểu, quá trình thi công không chuyên nghiệp dẫn đến tình trạng loang lổ và có những vệt bọt trắng trên bề mặt túi, rất mất thẩm mỹ và gây ra sự khó chịu cho khách hàng. Một số khác, ngay khi giao lại sản phẩm cho khách thì vấn đề bọt trắng này chưa xuất hiện, nhưng sau đó chỉ một thời gian ngắn, chúng sẽ đồng loạt khiến cho cả bộ túi đều có nguy cơ không được sử dụng, rất lãng phí.

 


Màu sắc chất lượng bản in không như ý
Thiết kế đẹp là một phần, chất lượng in ấn cũng đóng một vai trò quyết định hết sức quan trọng đối với chất lượng của sản phẩm hoàn thiện cuối cùng. Chất lượng in này có liên quan đến độ sắc nét, đúng màu sắc theo bản thiết kế, màu bền và thật
Nhiều khách hàng vẫn đang nghĩ rằng in offset là dịch vụ đồng giá, nhưng không hề. Có thể là cùng công nghệ, nhưng máy in, tay nghề thợ in và loại mực in được sử dụng sẽ quyết định phần nhiều đến giá cả. Vì thế, bạn đừng vội tin vào những dịch vụ được quảng cáo giá rẻ đến khó tin trên mạng, vì hoàn toàn có khả năng chất lượng sẽ tương xứng với giá tiền mà thôi.
Không đúng deadline
Luôn là như vậy, khi lên kế hoạch và ký nhận, bên phụ trách in ấn phải có trách nhiệm đúng hạn trả hàng cho khách để kịp với các tiến độ áp dụng mà họ đã lên. Có thể chỉ cần sự sai sót từ khoản in ấn túi giấy mà cả một kế hoạch sẽ bị hoãn lại.
Ngoài ra, sẽ có những yêu cầu deadline ngắn từ khách hàng, nhiệm vụ của bên in ấn là đảm bảo được chắc chắn điều này thì mới được nhận đơn.
Nếu bạn tin tưởng vào Vinaprint, những vấn đề trên hầu như là không bao giờ xuất hiện!

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Lưu ý gì khi nhận hàng từ đơn in túi giấy?”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in túi giấy đựng điện thoại cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: XƯỞNG IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ TẠI HẬU GIANG
Có thể bạn quan tâm: XƯỞNG IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ TẠI QUẬN 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *