Mẫu thiệp mời sự kiện

Ngày nay chúng ta thấy không chỉ có thiết kế nội thất, thời trang phong cách tối giản được tôn vinh bởi giá trị thẩm mĩ nó đem lại mà trong lĩnh vực thiết kế in ấn cũng được ưa chuộng. Các mẫu thiệp mời sự kiện ngày cũng trở nên đa dạng hơn theo phong cách tối giản và trở thành xu hướng.

Tìm hiểu về tầm quan trọng của thiệp mời sự kiện

Dù là một sự kiện khai trương, sinh nhật, liên hoan, tiệc cưới,…thì các tổ chức, cá nhân luôn mong muốn sự có mặt đầy đủ của các khách mời. Có người thì muốn làm thiệp với mức giá rẻ, nhưng cũng có người muốn làm thiệp có đầu tư thiết kế sang trọng thể hiện sự trân trọng của mình đến với khách mời.

Các mẫu thiệp mời sự kiện

Đọc thêm: Tổng quan về dịch vụ in túi vải, in túi giấy tại Vinaprint

Những lưu ý khi thiết kế mẫu thiệp mời sự kiện

Cập nhập các xu hướng thiết kế

Xu hướng thiết kế là một thứ quan trọng cần phải cập nhập theo từng năm. Vì những mẫu thiết kế bạn phải kết hợp với văn hoá, màu sắc đặc trưng của các doanh nghiệp để có thể tạo nên một sản phẩm ấn tượng.

Chọn các font chữ và màu sắc phù hợp cho thiệp

Tuỳ thuộc vào các loại thiệp mời mà lựa chọn các font chữ phù hợp để dễ nhìn và bắt mắt. Màu sắc cũng rất cần được lưu ý và chú trọng, phần nào nên làm để có thể làm nổi bật lên thông tin.

Điền đầy đủ các thông tin cần thiết về sự kiện

  • Họ và tên khách
  • Địa điểm tổ chức
  • Thời gian bắt đầu và kết thúc
  • Nội dung và hình thức tổ chức
  • Thông tin về sự kiện
  • Lời cảm ơn khách đã tham gia
Các mẫu thiệp mời sự kiện

Một vài mẫu thiệp mời sự kiện đặc biệt

Thiệp mời sự kiện vũ hội

Một sự kiện đặc biệt như vũ hội, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng không chỉ từ người tổ chức mà còn từ những người tham dự. Trong quá trình chuẩn bị, việc gửi thiệp mời điện tử sẽ trở thành một phương pháp tuyệt vời để gắn kết và nhắc nhở mọi người về sự kiện đáng chú ý này.

Thiệp mời điện tử không chỉ đơn thuần là một cách thông báo, mà còn là một lời nhắc nhở tinh tế, giúp người tham dự không bỏ lỡ sự kiện quan trọng của bạn. Bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại, thiệp mời điện tử mang đến sự tiện lợi và khả năng tương tác, cho phép mọi người theo dõi thông tin cập nhật và gửi phản hồi một cách dễ dàng.

Với thiệp mời điện tử, bạn có thể tạo nên một không gian kỷ niệm đặc biệt trước cả sự kiện diễn ra. Bằng cách thiết kế thiệp mời độc đáo và thú vị, bạn có thể tạo sự háo hức và mong đợi cho người nhận. Hơn nữa, tính năng chia sẻ và mở rộng thông tin của thiệp mời điện tử giúp bạn kết nối và tạo sự tương tác trong cộng đồng tham dự.

Mẫu thiệp mời sự kiện vũ hội

Có thể bạn quan tâm: Cách làm túi giấy đựng quà

Thiệp mời khai trương

Thiệp mời khai trương không chỉ đơn thuần là một thông báo của chủ doanh nghiệp hay cửa hàng tới khách hàng về sự kiện sắp diễn ra, mà còn là một biểu hiện tinh tế và chuyên nghiệp, đánh dấu bước khởi đầu hứa hẹn của một showroom hay cửa hàng mới.

Thiệp mời khai trương là sự thay mặt cho chủ doanh nghiệp, truyền tải thông điệp về sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự quan tâm đến khách hàng. Từ những tấm thiệp mời đẹp mắt và tinh tế, khách hàng có thể ngay lập tức cảm nhận được sự chuyên nghiệp và giá trị mà chủ doanh nghiệp hay cửa hàng mang đến. Thiệp mời khai trương trở thành một cách thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của doanh nghiệp, tạo nên ấn tượng tốt và gợi mở thiện cảm từ khách hàng.

Mẫu thiệp mời khai trương

Thiệp mời online cho những bữa ăn đặc biệt

Thiệp mời online là một giải pháp tuyệt vời cho những bữa tiệc không có quy mô và kinh phí lớn để in thiệp mời giấy. Thay vì truyền tải thông điệp bằng giấy tờ truyền thống, thiệp mời online mang đến một cách tiện lợi và hiện đại để mời gọi khách mời đến tham dự.

Với thiệp mời online, chủ tổ chức có thể chọn giữa nhiều mẫu thiệp độc đáo, tùy chỉnh và phù hợp với phong cách của sự kiện. Từ những thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và chuyên nghiệp, thiệp mời online vẫn mang đến cảm giác trang trọng và đáng chú ý cho người nhận.

Mẫu thiệp mời online cho những bữa ăn

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về “Mẫu thiệp mời sự kiện”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in folder giá rẻ tại phú nhuận cùng những bài viết liên quan khác.

Tìm hiểu thêm: In Menu – Thực đơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *