Một số mẫu phong bì công ty đẹp

Để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty không phải ngày một ngày, hai ngày là có thể thực hiện được. Để làm được điều này cần phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức, chăm chút từ chi tiết nhỏ nhất để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp. Ngoài việc đầu tư thiết kế logo công ty, card visit, đầu tư các chiến lược quảng cáo thì việc thiết kế phong bì bao thư cũng cần phải được chú trọng. Chắc chắn trong các hoạt động kinh doanh của bạn không thể thiếu đi khâu trao đổi thư, tài liệu với khách hàng đối tác, xây dựng mẫu phong bì công ty đẹp sẽ lại để lại nhiều ấn tượng tốt trong mắt người nhận. Dưới đây là một số mẫu phong bì công ty đẹp các bạn có thể tham khảo.

Mẫu phong bì cơ bản

MẪU PHONG BÌ THƯ ẤN TƯỢNG CHO DOANH NGHIỆP

Đây là thiết kế phổ biến thường thấy ở các đơn vị kinh doanh, chúng có đầy đủ những yếu tố thể hiện sự sang trọng, lịch sự mà một bao thư công ty đòi hỏi. Tuy nhiên mẫu thiết kế bằng tờ A4 gấp 3 quá phổ biến, để tạo nên một chút riêng biệt các bạn có thể thay đổi kích cỡ truyền thống để tạo ra một bao thư khác lạ cho mình. Điều này sẽ khiến cho người nhận cảm nhận được sự khác lạ và cá tính của bạn.

Đọc thêm: Vina Print – công ty in ấn hàng đầu

Mẫu phong bì in hai mặt

Kích thước phong bì thư tiêu chuẩn - Các loại bao thư phổ biến

Đa số các mẫu phong bì bao thư hiện nay đa phần chỉ in một mặt bì vì các công ty nghĩ rằng khách hàng khi tiếp cận chỉ nhìn về một mặt, tuy nhiên đây là suy nghĩ hoàn toàn thiếu sót, thói quen của mọi người khi cầm bao thư trên tay đó là lật trước, lật sau để quan sát xem bao thư có gì đặc biệt. Chính vì vậy hãy tạo ấn tượng cho mình bằng cách thực hiện in cả hai mặt của bao thư, kết hợp trang trí phối màu hài hòa, chắn chắn các bạn sẽ có được một bao thư hoàn hảo.

Đọc thêm: Công ty cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ quận 8

Mẫu bao thư sáng tạo

In phong bì thư giá rẻ, tiết kiệm 20-30% giá thị trường, miễn phí thiết kế

Hãy bỏ qua những quy chuẩn về một bao thư cơ bản, ở một số lĩnh vực kinh doanh cần phải có sự cách về thiết kế và in ấn, hãy lựa chọn cho mình những hình ảnh in ấn hoạt hình, vẽ tay đáng yêu, không gò bó về màu sắc, có như vậy mới thu hút được khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trẻ tuổi.

Việc chuẩn bị những bao bì, bao thư đẹp cho riêng công ty sẽ góp phần rất quan trọng trong thể hiện chuyên nghiệp trong phục vụ khác hàng, chính vì vậy các đơn vị kinh doanh phải không ngừng đầu tư tạo dựng cho mình mẫu bì thư công ty đẹp.

Để được hỗ trợ thiết kế, in ấn phong bì bao thư các bạn hãy đến ngay với Vinaprint, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để giúp bạn có những bao thư ưng ý, cảm ơn đã quan tâm đến chia sẻ.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Một số mẫu phong bì công ty đẹp“. Hãy tới ngay với Vinaprint để tìm hiểu thêm về những dịch vụ in ấn, in profile công ty chuyên nghiệp cùng nhiều thông tin in ấn khác.

Xem thêm: Đa dạng dịch vụ in ấn chất lượng tại công ty in Việt Nam

Xem thêm: Những điều cần biết khi lựa chọn công ty in ấn