Nâng cao giá trị sản phẩm in ấn bằng các loại vật liệu mới và công nghệ in hiện đại

Nếu như trước đây khi nói đến in ấn là chúng ta thường nghĩ ngay tới các sản phẩm sử dụng vật liệu giấy là chủ yếu thì hiện nay, với sự ra đời của nhiều loại vật liệu mới cùng sự hỗ trợ của công nghệ đã mang tới khả năng ứng dụng đa dạng cho lĩnh vực này. Chẳng hạn, thay vì sử dụng các loại card visit hay bao bì vỏ hộp bằng giấy như thông thường có độ bền không cao thì nhiều khách hàng đã lựa chọn in sản phẩm này trên chất liệu nhựa, thiếc,… Dựa trên nền tảng công nghệ in UV, ép plastic, ép cao tần,… hàng loạt sản phẩm in ấn được khoác lên mình diện mạo mới, thu hút hơn, ấn tượng hơn. Điều này trên thực tế góp phần không nhỏ trong việc tăng cường hiệu quả tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế và in ấn tờ rơi cho spa
Có thể bạn quan tâm: Phát tờ rơi như thế nào cho hiệu quả?
Có thể bạn quan tâm: Tờ rơi được thiết kế độc đáo dạng cắt hình

Từ lâu, các sản phẩm in ấn đã đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng thì các công ty in luôn cố gắng tìm tòi, cập nhật các kỹ thuật mới nhằm đem đến sự lựa chọn đa dạng và tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ đơn thuần là những ấn phẩm phục vụ công tác văn phòng như phong bì, tiêu đề thư, kẹp file,… hiện nay thị trường cung cấp sản phẩm in khá phong phú về mẫu mã, chủng loại vật liệu. Chỉ tính riêng mặt hàng tem nhãn, chúng ta thấy rằng bên cạnh sự phổ biến của vật liệu giấy hoặc decal giấy còn có các loại decal nilon (decal trong), decal nhựa, decal PP, decal thiếc,… Tất nhiên, để in được trên những loại vật liệu này thì không thể sử dụng kĩ thuật in offset truyền thống mà phải áp dụng kỹ thuật in phủ UV cao cấp. Sự kết hợp giữa các loại vật liệu mới và công nghệ in hiện đại giúp sản phẩm có độ bền vượt trội (chống nước, chịu được nhiệt độ thấp, chống bay màu,…) cũng như làm cho sản phẩm in ấn trở nên sang trọng hơn, bắt mắt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ in ấn tờ rơi nhanh số lượng ít nhận ngay trong ngày
Có thể bạn quan tâm: Lưu ý gì khi in tờ rơi về dược phẩm?

Xét về mặt giá thành thì so với chất liệu giấy và công nghệ in offset, việc sử dụng vật liệu nhựa, polime cùng kỹ thuật in UV rõ ràng có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, với những lợi ích vượt trội  mang lại, sự đổi mới này ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cùng với đó, các công ty in cũng đã tiến hành thay đổi tư duy thiết kế, đầu tư hệ thống máy in, cải tiến, cập nhật các kỹ thuật gia công mới nhằm tư vấn và phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Nâng cao giá trị sản phẩm in ấn bằng các loại vật liệu mới và công nghệ in hiện đại”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in folder cùng những bài viết liên quan khác.

Khách hàng có nhu cầu in ấn các sản phẩm hộp giấy, túi giấy, các loại hãy liên hệ với Vinaprint Hotline. Vinaprint chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại khu vực miền Nam.

Một số mẫu hộp giấy tại Vinaprint:

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ in ấn nào?

Dịch vụ: In profile công ty

Dịch vụ: In thẻ nhựa hcm

Dịch vụ: In voucher

Dịch vụ: In sổ tay

Dịch vụ: Dịch vụ in túi giấy

Dịch vụ: In túi giấy kraft

Dịch vụ: In vỏ hộp mỹ phẩm

Dịch vụ: In bao thư

Dịch vụ: In folder

Dịch vụ: In catalog giá rẻ

Dịch vụ: In card visit giá rẻ

Dịch vụ: In name card

Dịch vụ: Giá in standee