Giải pháp lựa chọn các kích thước túi giấy phù hợp 2023

Các kích thước túi giấy phù hợp rất quan trọng để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho việc vận chuyển sản phẩm. Hiện tại, các doanh nghiệp đang  tạo dấu ấn thương hiệu của mình thông qua túi giấy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tiêu chí lựa chọn các kích thước túi giấy theo tiêu chuẩn nhé.

Tiêu chí lựa chọn các kích thước túi giấy

Kích thước sản phẩm

Một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn giữa các kích thước túi giấy là kích thước sản phẩm. Kích thước túi giấy cần phải đủ lớn để chứa sản phẩm mà bạn muốn đóng gói và vận chuyển. Nếu túi giấy quá nhỏ sẽ không đủ chứa và có thể gây ra những tổn hại cho sản phẩm. Ngược lại, nếu túi giấy quá lớn sẽ làm lãng phí nguồn vốn của doanh nghiệp. Vì vậy thiết kế kích thước túi giấy phù hợp với từng sản phẩm sẽ tăng độ nhận diện, tăng tính thẩm mỹ hơn.

Mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn các kích thước túi giấy. Nếu mục đích sử dụng là để đóng gói sản phẩm dạng hộp quà quảng bá sản phẩm, túi giấy cần phải đủ lớn để chứa hộp quà, đủ đẹp mắt để tăng tính thẩm mỹ. Nếu mục đích sử dụng là để đóng gói sản phẩm thực phẩm, túi giấy cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh và đủ lớn để chứa sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu in túi giấy các loại số lượng lớn, nhỏ hãy liên hệ với Vinaprint Hotline: 0938553505

Vinaprint chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại khu vực miền Nam.

 

Nên lựa chọn kích thước túi giấy phù hợp

Có thể bạn quan tâm: Quảng bá sản phẩm hiệu quả với dịch vụ in túi nilong
Có thể bạn quan tâm: In túi giấy: sự lựa chọn của người tiêu dùng!
Có thể bạn quan tâm: XƯỞNG IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ TẠI NHA TRANG

Các loại túi giấy nhỏ thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm nhỏ như đồ trang sức, mỹ phẩm, đồ chơi và sách nhỏ. Túi giấy lớn thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có kích thước lớn như máy tính, tivi, thiết bị điện tử và đồ gia dụng. Ngoài ra, còn có các kích thước túi giấy đặc biệt như túi giấy đựng rượu vang hay túi giấy đựng bánh mì.

Blog liên quan: Ứng dụng của các kích thước khổ giấy phổ biến

Các kích thước túi giấy theo tiêu chuẩn

Thông thường khách hàng yêu cầu thiết kế thường đặt hàng với các kích thước size L: 270 x 370 x 110 mm, size M: 285 x 250 x 100 mm và size S: 180 x 280 x 80 mm khi sử dụng để quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, các kích thước túi giấy theo tiêu chuẩn khác, chúng ta có thể chia thành nhiều đề mục như sau:

Kích thước loại túi giấy đứng

  • 410 x 290 x 100 mm: thích hợp dùng để đựng gấu bông, quà tặng với kích cỡ lớn.
  • 400 x 300 x 90 mm: thích hợp với  sản phẩm thời trang và hàng hóa tiêu dùng.
  • 255 x 200 x 120 mm:  thường thấy trong những shop mỹ phẩm.
  • 140 x 130 x 60 mm: thích hợp dùng cho quà lưu niệm, đồ dùng học tập nhỏ xinh…

Các kích thước túi giấy theo tiêu chuẩn

Kích thước loại túi giấy ngang

  • 320 x 380 x 100 mm: thích hợp mua sắm nhiều đồ, đựng những loại có cân nặng vừa phải.
  • 230 x 330 x 90 mm: thích hợp đựng đa số hộp bánh kẹo, cà phê.
  • 230 x 280 x 75 mm: thích hợp đựng phụ kiện, trang sức.

Tìm đọc thêm: Các loại giấy in catalogue: Chất liệu đa dạng mang sự đa sắc

Giải pháp in túi giấy chất lượng theo yêu cầu trên toàn quốc

Nếu không tìm thấy các kích thước túi giấy phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể sử dụng giải pháp In túi giấy theo yêu cầu. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ in túi giấy chất lượng trên toàn quốc. Ngoài ra, việc in túi giấy theo yêu cầu còn giúp cho bạn tạo ra một túi giấy độc đáo và phù hợp với thương hiệu của mình.

Bạn có thể thiết kế một mẫu túi giấy riêng biệt với logo, hình ảnh và thông tin thương hiệu để tăng tính thẩm mỹ đồng thời quảng bá thương hiệu của mình. Đến với Vinaprint – nhà cung cấp dịch vụ in túi giấy chất lượng, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, bạn sẽ được trải nghiệm thái độ cầu thị với một tinh thần trách nhiệm cùng sự chuyên nghiệp tại đây.

Vinaprint – Địa chỉ uy tín cung cấp thiết kế các kích thước túi giấy

Tóm lại, việc lựa chọn các kích thước túi giấy phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho việc đóng gói cũng như vận chuyển sản phẩm. Các tiêu chí như kích thước sản phẩm, mục đích sử dụng và kích thước túi giấy theo tiêu chuẩn đều cần được xem xét khi thiết kế túi giấy cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Giải pháp in túi giấy theo yêu cầu sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn tạo ra một túi giấy độc đáo và mang dấu ấn riêng của mình. Dù là các kích thước túi giấy theo tiêu chuẩn hay theo yêu cầu thiết kế riêng, Vinaprint luôn sẵn sàng hợp tác phát triển cùng bạn.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Giải pháp lựa chọn các kích thước túi giấy phù hợp 2023”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, túi giấy đựng mỹ phẩm cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: In túi giấy thời trang số lượng ít
Có thể bạn quan tâm: > 100 Mẫu in túi giấy kraft đẹp tại vinaprint

Xem thêm: Phân loại các loại giấy vẽ phổ biến nhất 2023