Tổng Hợp Các Mẫu Bao Lì Xì Tết Đẹp Mắt Và Ấn Tượng

Lì xì chính là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về. Trong văn hóa dân gian chúng người ta thường nói: “Thấy lì xì tức là thấy tết”. Hơn thế, lì xì được coi là vật may mắn mang lại tiền tài và sức khỏe cho mọi người. Nắm bắt được tâm lý này vinaprint.vn giới thiệu đến cho mọi người các mẫu bao lì xì tết với đa dạng màu sắc khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

các mẫu bao lì xì tết
Các mẫu bao lì xì tết

Vinaprint chính là đơn vị in ấn nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên cung cấp những dịch vụ in ấn các mẫu bao lì xì tết. Đặc biệt, khi lựa chọn in tại đơn vị, bạn sẽ nhận được ưu điểm nổi bật sau:

các mẫu bao lì xì tết
Ưu điểm khi chọn in bao lì xì tại Vinaprint

Hiện nay, bao lì xì có đa dạng về hình dáng và kích thước. Tuy nhiên, các mẫu thiết kế bao lì xì hấu như là hình chữ nhật với kích thước phổ biến gồm:

  • Kích thước bao lì xì to: 7.3x16cm (nắp 2.5cm) và 8x18cm (nắp 3cm).

  • Kích thước bao lì xì nhỏ: 7.5x10cm (nắp 2.5cm) và 8×11.5cm (nắp 2.5cm).

Ngoài ra, còn một số kích thước bao lì xì khác bao gồm 10x10cm, 11x11cm, 12x12cm,… Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn kích thước bao lì xì phù hợp. Đồng thời, khi in tại Vinaprint khách hàng còn được tự do yêu cầu kích thước riêng cho mình. Đơn vị sẵn sàng phục vụ tất cả yêu cầu từ phía khách hàng.

các mẫu bao lì xì tết
Kích thước in bao lì xì phổ biến

Chất liệu in các mẫu bao lì xì tết đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên bao lì xì đẹp mắt và độc đáo. Hiện nay, có 3 chất liệu để in bao lì xì Tết  và được nhiều công ty lựa chọn đó là giấy kraft, giấy couche, giấy mỹ thuật cao cấp và giấy Bristol. Chất liệu in  cũng ảnh hưởng tới giá của ấn phẩm vì vậy, bạn cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn chất liệu để tiết kiệm chi phí cũng như có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

các mẫu bao lì xì tết
Chất liệu in các mẫu bao lì xì tết

Dưới đây là một số mẫu bao lì xì được nhiều khách hàng ưa chuộng:

  • Mẫu bao lì xì tết màu đỏ truyền thống: Đối với mẫu thiết kế có gam đỏ tươi sáng được xem là phát tài, may mắn của văn hóa Việt Nam. Đồng thời, nó cũng thể hiện sự tôn trọng cũng như thay thế các lời chúc tốt đẹp cho năm mới.

các mẫu bao lì xì tết
Bao lì xì với màu đỏ truyền thống
  • Mẫu lì xì màu vàng thịnh vượng: Mẫu này được thiết kế khá đơn giản với gam màu vàng và hình ảnh truyền thống. Màu vàng được xem là màu của sự phồn thịnh, giàu có và thành công. Ngoài ra, chúng còn mang ý nghĩa về sự phát tài, may mắn.

các mẫu bao lì xì tết
Bao lì xì màu vàng thịnh vượng
  • Mẫu lì xì hiện đại: Bên cạnh các thiết kế lì xì màu đỏ hay vàng truyền thống thì cũng có nhiều mẫu với màu sắc tươi sáng và độc đáo như màu xanh dương, lá cây, hồng,… Tuy nhiên, mỗi màu của bao lì xì sẽ đại diện cho những ý nghĩa khác nhau.

các mẫu bao lì xì tết
Mẫu bao lì xì hiện đại

Trên đây là các mẫu bao lì xì tết đẹp mắt và đa dạng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Hy vọng rằng, bạn có thể tìm thấy mẫu lì xì tết phù hợp với ý nghĩa và cá tính của mình. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ cho vinaprint.vn để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *