Các mẫu hộp giấy đựng bánh Cupcake đẹp có thể bạn chưa biết

Bánh Cupcake là loại bánh rất phổ biến, dễ thực hiện và được nhiều người yêu thích. Một trong những cách trang trí bánh Cupcake được lựa chọn đó là dùng hộp giấy để đựng bánh. Nếu bạn đang tìm các mẫu hộp giấy đựng bánh Cupcake đẹp thì đây chính xác là bài viết dành cho bạn.

các mẫu hộp giấy đựng bánh cupcake
Các mẫu hộp giấy đựng bánh Cupcake ngày càng đẹp và đa dạng

Các mẫu hộp giấy đựng bánh Cupcake đẹp

Bánh Cupcake thường có kích thước nhỏ, dùng cho một người nên có thể đựng trong các loại hộp giấy nhỏ. Tuy nhiên, trong những bữa tiệc thì người ta vẫn dùng các loại hộp nhiều ngăn, nhiều tầng để đựng và trang trí. Dưới đây là các mẫu hộp phổ biến mà bạn nên tham khảo.

Hộp giấy đựng bánh Cupcake được trang trí handmade

các mẫu hộp giấy đựng bánh cupcake
Hộp giấy đựng bánh Cupcake handmade có giá thành khá thấp

Trong số các mẫu hộp giấy đựng bánh Cupcake thì mẫu hộp nhỏ đơn giản đựng một bánh là loại phổ biến nhất. Đây là loại hộp mà các bạn có thể tự tay làm bằng giấy, còn gọi là handmade. Trong trường hợp bạn làm bánh để tặng hoặc kinh doanh, bạn có thể đặt mua các mẫu làm sẵn trên internet với giá thành khá rẻ.

Hộp đựng bánh Cupcake bằng giấy Kraft được chia ô

các mẫu hộp giấy đựng bánh cupcake
Hộp bánh Cupcake chia ô là giải pháp để đựng nhiều bánh

Bên cạnh mẫu hộp giấy đựng bánh dành cho một chiếc thì mẫu hộp được chia ô cũng rất phổ biến. Tùy theo số lượng bánh cần chứa mà chiếc hộp được chia thành một số lượng ô nhất định, thường là số chẵn như 4, 6, 10, 12. Ngoài ra, những chiếc hộp này cũng được trang trí khá đẹp mắt với chất liệu giấy tốt, kiểu dáng và các vật trang trí nhỏ.

các mẫu hộp giấy đựng bánh cupcake
Hộp Cupcake được chia ô tiện lợi để sắp xếp bánh

Khi sử dụng loại hộp này bạn cần cân nhắc đến kích thước của bánh. Vì mỗi loại hộp sẽ có ô chứa với kích cỡ khác nhau, nếu các chiếc bánh không được sắp xếp ở ô đúng cỡ có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Khi phải sử dụng cho những bữa tiệc thì bạn nên đầu tư những loại hộp đắt tiền để có chất liệu giấy tốt nhất.

Hộp Cupcake mica trong suốt

các mẫu hộp giấy đựng bánh cupcake
Mẫu hộp Cupcake mica giúp tăng thêm phần hấp dẫn

Một chiếc hộp giấy đựng bánh Cupcake với một phần hoặc toàn bộ mica trong suốt có thể giúp mọi người nhìn thấy phần bánh ở bên trong. Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn muốn khơi gợi cho mọi người về những chiếc bánh của mình. Mẫu hộp giấy đựng bánh Cupcake mica trong suốt khá đa dạng, từ loại nhỏ dùng để đựng một bánh cho đến loại được chia ô đựng được nhiều bánh.

Tuy nhiên, bạn hãy kiểm tra phần mica để đảm bảo độ trong suốt của nó. Ngoài ra, bạn đừng quên trang trí một chút cho bánh, đặc biệt là phần bánh có thể nhìn thấy qua tấm mica trong suốt. Như vậy, mới có thể phát huy được công dụng của mẫu hộp giấy này.

Hộp đựng bánh Cupcake nhiều tầng

các mẫu hộp giấy đựng bánh cupcake
Mẫu hộp đựng nhiều tầng thường được dùng để trưng bày

Khi cần trang trí bánh Cupcake với số lượng lớn thì mẫu hộp nhiều tầng là lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về lượng bánh mà các loại hộp nhiều tầng cũng có thiết kế đẹp và có thể dùng để trang trí. Nhiều loại hộp còn được trang bị thêm quai xách để thuận tiện cho việc vận chuyển. Chất liệu cho loại hộp này thường là nhựa hoặc chất liệu khác và giá thành cũng có phần cao hơn hộp giấy.

In hộp giấy đựng bánh Cupcake đẹp, giá tốt tại Vinaprint

Các mẫu hộp giấy đựng bánh Cupcake đẹp ngày càng đa dạng và đóng vai trò quan trọng hơn. Để có được chiếc hộp như ý thì in hộp giấy là giải pháp được mọi người lựa chọn. Đặc biệt, các doanh nghiệp, công ty, tổ chức có nhu cầu in hộp giấy số lượng lớn ngày càng phổ biến.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Vinaprint cung cấp dịch vụ in hộp giấy giá tốt, chất lượng, uy tín hàng đầu. Bên cạnh các sản phẩm hộp giấy đựng bánh còn có hộp giấy đựng trà, mỹ phẩm, thức ăn, quà Tết,… tất cả đều được Vinaprint hỗ trợ. Không chỉ mang tính thẩm mỹ, các sản phẩm in ấn còn góp phần hiệu quả trong công cuộc Marketing, truyền tải thông điệp, thu hút sự chú ý,…

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho các mẫu hộp giấy đựng bánh Cupcake đẹp. Nếu bạn có nhu cầu in hộp giấy, đừng quên liên hệ ngay cho Vinaprint để được tư vấn thiết kế, lựa chọn chất liệu giấy, kiểu dáng, kỹ thuật in,…. Tất cả đều sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với giá thành hợp lý.

Đọc thêm : In hộp giấy bìa cứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *