In lịch để bàn theo yêu cầu, món quà ý nghĩa cho người thương

Lịch để bàn được sử dụng rộng rãi trong văn phòng công sở, nhà ở,… Vậy ý nghĩ của việc tặng lịch là gì? Địa chỉ nào in lịch để bàn theo yêu cầu đẹp? Cùng Vinaprint tìm hiểu ngay nhé

Ý nghĩa khi tặng lịch in để bàn

Lịch để bàn là một trong những sản phẩm mang rất nhiều ý nghĩa đặc trưng. Nhiều người thường sử dụng lịch in để bàn làm quà tặng dành cho những người thân của mình trong các dịp lễ quan trọng. Loại lịch này thường có đa dạng thể loại và màu sắc và ý nghĩa mỗi loại cũng rất khác nhau. Chính vì thế, in lịch để bàn theo yêu cầu đang dần trở nên một dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu một số ý nghĩa đặc trưng của lịch để bàn.

Thể hiện sự quan tâm

Khi tặng lịch in để bàn, người tặng thường gửi gắm vào đó một chút sự quan tâm cho đối tác của mình. Ý nghĩa cuả món quà này muốn thể hiện rằng thời gian luôn chân quý đối với mỗi người. Chính vì thế, chúng ta cần phải biết trận trọng từng khoảng thời gian chúng ta còn ở bên nhau. Hơn thế nữa, món quà này còn thể hiện tình cảm đặc biệt đối với người được tặng.

in lịch để bàn theo yêu cầu
Lịch để bàn còn có thông điệp gửi tặng những điều quan tâm tới khách hàng

Thay cho lời chúc sung túc trong năm mới

Một ý nghĩa khác khi tặng lịch in để bàn đó chính là thay cho lời chúc sung túc trong năm mới. Thay vì những lời chúc suông, nhiều người thường dùng lịch để bàn và tặng cho người thân với tâm niệm cầu mong người thương của mình sẽ được sung túc đầy đủ trong 12 tháng của năm mới. Đây là một tâm niệm rất ý nghĩa mà tôi tin chắc rằng các bạn ai cũng muốn gửi gắm đến người thương của mình.

Thể hiện sự tri ân đối với người thân

Tặng lịch để bàn còn là một cách tri ân sâu sắc đối với những người thân, đối tác của mình. Việc tặng lịch để bàn cho người thân hoặc đối tác ý chỉ thay cho lời cảm ơn vì suốt một thời gian dài đã hỗ trợ và giúp đỡ chúng ta trong cuộc sống. Đây là thông điệp cực kỳ ý nghĩa đối với người được tặng. Các bạn có thể tham khảo để dùng sản phẩm này làm quà tặng gửi đến người thương của mình.

Trên đây là những ý nghĩa rất nhân văn khi sử dụng lịch để bàn làm quà tặng dành riêng cho người thân. Các bạn có thể tham khảo và cân nhắc nên dùng loại lịch thế nào để dành tặng cho những người thân thương của mình.

in lịch để bàn theo yêu cầu
Lịch để bàn có thể được tặng trong các dịp tri ân khách hàng

Các loại sản phẩm in lịch để bàn theo yêu cầu

Lịch để bàn đang được sử dụng phổ biến hiện nay gồm có lịch để bàn chữ A hoặc chữ M. Mỗi loại lịch sẽ có ưu điểm và thiết kế đặc trưng.

Lịch để bàn chữ A với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn

Lịch để bàn chữ A có thiết kế tự đứng, dễ gấp gọn nhờ khung giá bìa cứng chắc. Tùy vào nhu cầu khách hàng sẽ có kích thước khác nhau. Tuy nhin, nhìn chung, lịch chữ A gôm 2 phần:

  • Tờ lịch được in từ chất liệu giấy: Couche, Ivory, Fort với nhu cần in 13 tờ hoặc in 52 tờ. Trong đó, với lịch 13 tờ sẽ thể hiện 1 tháng/ tờ, với 52 tờ thì mỗi tờ thể hiện 1 tuần.
  • Khung lịch: được làm từ giấy couche, bồi lên caston

Lịch để bàn chữ M có thiết kế tiện dụng

Ưu điểm của lịch chữ M là giúp người dùng note lại những thông tin, sự kiện, công việc quan trọng muốn làm. Với thiết kế 13 tờ hoặc 53 tờ, kết hợp với chân lịch để bàn có thiết kế khoảng trống để doanh nghiệp bạn có thể thiết kế logo công ty, thông tin thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

TOP 3+ mẫu lịch in theo yêu cầu đẹp nhất

in lịch để bàn theo yêu cầu
Lịch chữ A thiết kế tối giản, có thể yêu cầu chèn logo công ty
in lịch để bàn theo yêu cầu
Mẫu in lịch để bàn theo yêu cầu độc đáo
in lịch để bàn theo yêu cầu
Mẫu lịch để bàn hài hào, tối giản
in lịch để bàn theo yêu cầu
Mẫu lịch chữ M có thiết kế phần note thông tin

Địa điểm in lịch để bàn theo yêu cầu uy tín chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn in lịch để bàn theo yêu cầu để tặng đối tác, khách hàng nhưng chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Thì Vinaprint là một trong những công ty thiết kế và in ấn theo yêu cầu với những cam kết:

  • Chất lượng giấy in độc đáo với màu sắc hình ảnh hoàn hảo nhất và giao hàng trong thời gian ngắn.
  • Về mẫu mã: tại Vinaprint luôn không ngừng sáng tạo đưa tới khách hàng những sản phẩm mới theo nhu cầu, sở thích của người dùng.

Như vậy, vừa rồi chúng ta đã cùng tìm hiểu một số mẫu lịch để bàn tiện dụng, sang trọng rồi. Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch để bàn theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay Vinaprint để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *