Những lưu ý khi in lịch treo tường

Ngày Tết bạn thường thấy các công ty, doanh nghiệp, trường học thường tặng quà gì cho nhân viên, công nhân, sinh viên? Ngoài những món quà vật chất như bánh kẹo, tiền thưởng thì chắc chắn không thể thiếu những tờ lịch treo tường được. Những tấm lịch này không chỉ dùng để xem thời gian mà còn giúp quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đến với nhiều người hơn.

Lưu ý cần biết về lịch treo tường

Có thể nói trong tất cả các loại lịch hiện nay, lịch để bàn, lịch bóc,… thì lịch treo tường vẫn là một loại lịch thông dụng và phổ biến nhất. Loại lịch này có nhiều ưu điểm như sự gọn nhẹ, đơn giản mà giàu tính thẩm mỹ ở khi in được những hình ảnh lớn, chất lượng trên tờ lịch.

Có thể bạn quan tâm: Lịch để bàn vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày
Có thể bạn quan tâm: Lịch tết: Phương tiện truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp
Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ in lịch Tết chất lượng của vinaprint.vn

Khi lựa chọn in lịch treo tường làm quà tặng cần chú ý lựa chọn lịch treo tường một tờ hoặc lịch treo tường nhiều tờ. Thông thường những loại lịch nhiều tờ sẽ được lựa chọn nhiều hơn vì kiểu lịch này có nhiều hình ảnh đẹp được thể hiện mà các công ty, doanh nghiệp cũng muốn tặng những tờ lịch này hơn.

Lựa chọn chất liệu để làm lịch treo tường cũng là một bước cần lưu ý khi chọn in lịch treo tường. Để có độ bền cao, người dùng nên chọn sử dụng những loại giấy có độ cứng cao hoặc các loại giấy có độ bóng để hình ảnh được sống động và có thể bền bỉ trước tác động của nhiệt độ và độ ẩm.

Một lưu ý quan trọng khác đó là những tấm lịch treo tường thường mang những hình ảnh độc quyền của một công ty hay một  doanh nghiệp nào đó nên việc  thiết kế, lên ý tưởng cho những tờ lịch là một giai đoạn cực kỳ quan trọng. Khi và chỉ khi thiết kế đẹp mắt, ấn tượng mới cho ra được những tờ lịch chất lượng và đảm bảo nhất.

In lịch treo tường ở đâu chất lượng

Ngoài những lưu ý về ý tưởng thiết kế, loại lịch, chất liệu thì việc chọn địa chỉ in ấn cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nếu thiết kế ý tưởng có đẹp mà in ấn kém chất lượng thì tờ lịch cũng vứt đi. Chính bởi vậy mà việc chọn địa chỉ in ấn đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty in ấn khác nhau những chất lượng nhất phải kể đến công ty In Việt Nam. Đây là một trong những công ty sở hữu công nghệ in hiện đại bậc nhất với những dịch vụ đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được cam kết với khách hàng đúng chuẩn mực.

Ngoài ra ưu điểm ở in lịch treo tường tại công ty In Việt Nam còn được công ty chủ động góp ý hoàn thiện ý tưởng, triển khai in ấn một cách đảm bảo, hình ảnh, chất lượng in tốt và đảm bảo được tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Những lưu ý khi in lịch treo tường”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in lịch tết giá rẻ cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Xu hướng in lịch tết 2019
Có thể bạn quan tâm: CÁC MẪU LỊCH TẾT ĐẸP HIỆN NAY
Có thể bạn quan tâm: In lịch gỗ laminate làm quà tặng

Nếu bạn muốn tìm đến với công ty In Việt Nam hãy truy cập ngay website: vinaprint.vn để nhận được tư vấn, hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.