Lịch tết: Phương tiện truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là chúng ta sẽ phải nói lời chào tạm biệt với năm 2018, cùng nhau đón chào năm mới 2019. Đây cũng chính là thời điểm mà thị trường lịch tết trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các công ty, doanh nghiệp thi nhau tìm kiếm các thiết kế lịch tết và dịch vụ in ấn lịch tết để gửi đến các khách hàng, nhân viên cũng như các đối tác của mình những bloc lịch tết ý nghĩa, sang trọng và lịch sự nhất.

Vai trò của lịch tết đối với doanh nghiệp

Lịch tết bao gồm lịch để bàn, lịch treo tường, lịch block… mỗi thiết kế lại có những tác dụng riêng. Việc in lịch tết vào cuối năm dường như trở thành một hoạt động không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, đây chính là cách để các công ty quảng bá thương hiệu và truyền thông giới thiệu sản phẩm của mình đến với đông đảo công chúng và người dùng hơn.

Lịch tết của doanh nghiệp sẽ là những cuốn lịch được thiết kế độc quyền và in ấn theo hình ảnh của công ty. Mọi thông tin liên lạc và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình một cách cụ thể nhất. Lịch tết được sử dụng trong suốt 365 ngày, điều đó cũng có nghĩa là hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ có mặt tại không gian làm việc, nhà ở của khách hàng, nhân viên trong suốt 365 ngày. Đây chính là một trong những vai trò vô cùng quan trọng của lịch tết trong việc làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết để có được lịch tết ấn tượng, đẹp mắt
Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi in lịch treo tường
Có thể bạn quan tâm: Đa dạng những mẫu lịch Tết

Các loại lịch tết được ưa thích nhất hiện nay

Lịch để bàn được xếp top 1 những loại lịch được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thiết kế lịch để bàn được đóng theo cuốn dạng chữ A hoặc chữ M, được dùng để trên bàn làm việc của mỗi người, nhờ đó chúng ta có thể quản lý quỹ thời gian và kiểm soát các sự kiện của mình tốt hơn.

Lịch treo tường được sử dụng nhiều hơn trong hộ gia đình. Lịch treo tường được thiết kế với 12 tờ lịch tương ứng với 12 tháng trong năm, có lò xò để lật dở từng trang. Các doanh nghiệp thường lựa chọn lịch treo tường để làm quà tặng cho khách hàng bởi tính phổ biến cao hơn. Tuy nhiên cần phải đảm bảo lịch treo tường phải được thiết kế tinh tế, đẹp mắt nhất để tạo thiện cảm với người xem đồng thời gây ấn tượng mạnh với mọi người, như vậy hình ảnh của công ty, doanh nghiệp sẽ có sức truyền thông và tốc độ lan truyền lớn hơn.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Lịch tết: Phương tiện truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in lịch tết giá rẻ cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Lịch treo tường tại sao được chọn nhiều mỗi dịp xuân về?
Có thể bạn quan tâm: Những lý do bạn nên chọn lịch để bàn làm quà Tết