Các mẫu phiếu bảo hành điện thoại đẹp với giá in siêu rẻ

Phiếu bảo hành giống như 1 lời cam kết của nhà sản xuất đối với sản phẩm của họ đang kinh doanh tới tay khách hàng. Vậy in phiếu bảo hành điện thoại ở đâu? Cần thể hiện những thông tin gì trên thẻ? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Phiếu bảo hành điện thoại là gì?

Phiếu bảo hành điện thoại là ấn phẩm giúp công ty, cửa hàng khẳng định chất lượng, dịch vụ của mình. Thông thường, phiếu bảo hành sẽ có kích thước nhỏ gọn, in ấn đơn giản. Tuy nhiên, tác phẩm in ấn có thể đảm bảo cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm, để khách hàng và cửa hàng theo dõi quá trình mua – sử dụng và bảo hành.

Phiếu bảo hành điện thoại là gì?

Vai trò của phiếu bảo hành điện thoại

Phiếu bảo hành có thể hiện 1 số lợi ích nhất định đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp/ cửa hàng như sau:

 • Đối với người tiêu dùng: giúp khách hàng tin tưởng hơn khi mua hàng và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Với những thông tin như: tên đơn vị sản xuất, số máy, tình trạng sửa chữa, thời hạnh bảo hành,… có thể giúp cửa hàng hỗ trợ khách hàng nhanh hơn, sửa chữa bảo hành với mức chi phí nhỏ.
 • Đối với doanh nghiệp/ cửa hàng: phiếu bảo hành vừa giúp doanh nghiệp nhận diện thương hiệu thông qua các thông tin thể hiện trên thẻ như: tên cửa hàng, địa chỉ, slogan,…Đồng thời, phiếu bảo hành giúp khách hàng quản lý sản phẩm mình bán ra tốt hơn. Hơn nữa, Với những mẫu phiếu bảo hành đẹp mắt, độc đáo cũng giúp làm tăng sự chuyên nghiệp, đáng tin cho doanh nghiệp của bạn.

Phiếu bảo hành có lợi ích vô cùng lớn tới doanh nghiệp và khách hàng

Các thông tin nhất thiết cần có của một phiếu bảo hành điện thoại

Nội dung phiếu bảo hành điện thoại không nhất thiết phải quá nhiều thông tin. Tuy nhiên tấm thẻ này nên thể hiện tập trung vào những thông tin cụ thể như:

 • Họ tên, ngày sinh (nếu có), ngày mua sản phẩm/ dịch vụ của cửa hàng.
 • Logo thương hiệu, tên cửa hàng, thông tin liên hệ (địa chỉ, số điện thoại).
 • Mã sản phẩm (ID), màu sắc, ngày kích hoạt.
 • Các thông tin chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng và thể hiện thời hạn bảo hành.

Thông tin cần thiết nào nên thể hiện trên phiếu bảo hành?

Các mẫu phiếu bảo hành điện thoại thông dụng

Mẫu phiếu bảo hành

Mẫu phiếu bảo hành dạng gập

Mẫu phiếu bảo hành khổ chữ nhật

Gợi ý mẫu phiếu bảo hành

Khi in phiếu bảo hành cần lưu ý đến điều gì?

Lựa chọn chất lượng phiếu in

Thông thường, phiếu bảo hành điện thoại thường được sử dụng giấy Couches và giấy Offset. bởi loại giấy này có ưu điểm vượt trội như:

 • Giấy Couches đảm bảo bề mặt sáng bóng, mịn màng, sau khi in sẽ được cán 1 lớp màng mỏng để giữ cho phiếu có độ bền lâu hơn. tránh được tác động vật lý lên thẻ bảo hành.
 • Giấy offset là có chất liệu giúp khả năng bám mực tốt, dễ viết lên và không bị trôi đi trong quá trình sử dụng. Loại giấy này thường thích hợp để in ấn thẻ bảo hành cho các công ty, doanh nghiệp.

Lựa chọn kích thước cho sản phẩm

Phiếu bảo hành cần đảm bảo các tiêu chí: tối giản, nhỏ gọn để khách hàng có thể thuận tiện lưu trữ và bảo quản. Thông thường các phiếu bảo hành sẽ có kích thước phổ biến như: 5,4 x 9cm; 5,4 x 18cm hoặc 9 x 10.8cm.

Địa chỉ in thẻ bảo hành uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc

Nếu bạn đang muốn được tư vấn, thiết kế phiếu bảo hành điện thoại đẹp, tinh tế và chất lượng thì hãy đến ngay Vinaprint. Với chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tại vinaprint sẽ tư vấn cho bán chi tiết như:

 • Quy cách sản phẩm về kích thước, chất lượng in, lấy màu gì làm chủ đạo,…
 • Gửi tới khách hàng những thiết kế đẹp mắt, tối giản mà ấn tượng độc đáo đảm bảo mang phong cách riêng đặc trưng của doanh nghiệp.
 • Cam kết giao hàng đúng thời hạn đã trao đổi với khách hàng và chất lượng như mong đợi

Kết luận

Vừa rồi, chúng tôi đã gửi cho bạn 1 số thông tin quan trọng về phiếu bảo hành điện thoại. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, in ấn phiếu bảo hành, hãy liên hệ ngay Vinaprint để được tư vấn tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *