Chọn in túi giấy sao cho phù hợp

Theo mục đích sử dụng
Mỗi đơn vị lại kinh doanh một loại mặt hàng khác nhau, mỗi loại hàng hóa đó lại mang những đặc điểm khác nhau, và túi đựng cần phải phù hợp với chính các đặc điểm đó. Có thể lấy ví dụ, túi giấy đựng rượu vang thì phải thể hiện được sự cao cấp của sản phẩm, đồng thời phải đủ chắc chắn vì rượu vang rất nặng. Chất liệu giấy phải là Duplex hoặc Couche. Còn túi đựng mặt hàng thời trang thì cũng cần sang trọng để nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm.

Túi giấy cao cấp giá rẻ

Đảm bảo được tính thẩm mỹ

Đương nhiên việc lựa chọn túi giấy có một phần nguyên nhân chủ yếu là yếu tố thẩm mỹ. Yếu tố này được tạo nên từ màu sắc, thiết kế, hình ảnh, hoa văn… Tốt nhất bạn nên lựa chọn một công ty thiết kế và in ấn túi giấy chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện được điều này. Nhờ vào đó, thương hiệu của bạn cũng chắc chắn được hỗ trợ phát triển hơn rất nhiều.
Đảm bảo chất liệu túi giấy tốt
Chất liệu của túi sẽ quyết định độ bền của túi cũng như giúp khách hàng đánh giá được tầm mức thương hiệu của bạn. Đương nhiên đôi khi chúng ta cần đến sự phù hợp nhiều hơn, ví dụ một cửa hàng thời trang không quá cần thiết phải dùng loại túi chất liệu dày, mà chỉ đơn thuần loại chất giấy đơn giản nhưng được thiết kế dễ thương hoặc phong cách cũng đã là quá đủ để gấy ấn tượng với khách hàng.
Còn ví dụ với túi giấy đựngthực phẩm, chúng ta cần lưu ý lựa chọn loại giấy không thấm nước để đảm bảo vệ sinh khi chứa đồ.
Chọn dây làm túi giấy
Dây cầm của túi cũng là một vấn đề cần xác định lựa chọn rõ ràng, vì chúng ta có khá nhiều loại dây, có thể là dây bằng sợi PE, có thể là cotton, dây ruban, dây dù… Và cả màu sắc cho dây cũng là chi tiết quan trọng để tạo nên một sự thống nhất về tổng thể toàn bộ túi giấy. Đương nhiên cũng có những mẫu túi không được thiết kế dây mà chỉ cầm trực tiếp ở mặt giấy. Loại này không quá phổ biến và cũng không bền, nên không được áp dụng nhiều. Một số tiêu chí cho dây túi:
Màu sắc, kiểu dáng dây phù hợp với chất liệu, màu sắc và phong cách thiết kế trên giấy.
Nên chọn loại dây có chất lượng tốt hẳn chứ không nên ham rẻ, vì thực chất dây treo cho túi giấy cũng không quá đắt đỏ để khiến bạn phải đắn đo suy nghĩ nhiều. Ngược lại, dây cầm chắc chắn sẽ mang lại cảm giác hài lòng nhiều hơn ở khách hàng của bạn đấy.
Hiệu ứng in trên túi giấy
Bề mặt túi giấy chắc chắn nên được thiết kế ít nhất là có chứa tên thương hiệu, logo, sologan, thông tin liên quan… của cửa hàng, công ty để phục vụ mucj đích thương hiệu. Việc thiết kế đi theo phong cách nào là tùy thuộc vào khách hàng và tay nghề của thiết kế, vì thế một lần nữa chúng tôi khuyên bạn lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng để tin tưởng.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về “Chọn in túi giấy sao cho phù hợp”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, túi vải đay cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng của các kích thước khổ giấy phổ biến
Có thể bạn quan tâm: Lựa chọn nơi bán decal mờ dán kính thì nên lưu ý những điều gì
Có thể bạn quan tâm: In túi giấy quận 5 giá siêu ưu đãi