Bao Bì Bình An – Địa chỉ thiết kế kích thước hộp quà Tết hàng đầu

Tết Nguyên đán không chỉ được coi là một dịp để hội ngộ và tụ tập gia đình mà còn là thời điểm để mọi người bày tỏ lòng biết ơn, gửi lời chúc tốt đẹp đến nhau. Trong bối cảnh này, việc tặng quà tết có ý nghĩa sâu sắc và đặc biệt trong văn hóa Việt Nam. Tùy vào mục đích, đối tượng và số lượng quà mà kích thước hộp quà tết cùng với chất liệu cũng sẽ thay đổi. Hãy cùng Vinaprint tìm hiểu cụ thể hơn về kích thước hộp quà tết ngay trong bài viết này nhé!
 kích thước hộp quà tết
Tặng quà Tết – một nét phong tục tập quán của người Việt Nam

Ý nghĩa của việc tặng quà Tết với người Việt

Một trong những ý nghĩa chính của việc tặng quà tết là biểu hiện tình cảm và lòng tri ân của người tặng đến người nhận. Qua việc tặng quà, người tặng mong muốn gửi đi thông điệp yêu thương và lời chúc tốt đẹp cho người nhận trong năm mới. Đây là cách để thể hiện lòng thành kính và sự quan tâm đến nhau trong gia đình và trong cộng đồng.

Ngoài ra, tặng quà tết còn mang ý nghĩa cầu chúc may mắn và phúc lộc cho người nhận. Trong tâm thức của người Việt Nam, quà tết không chỉ đơn thuần là món quà vật chất mà còn chứa đựng ý nghĩa tâm linh và tượng trưng cho sự thịnh vượng và thành công.

Hơn nữa, việc tặng quà tết còn thể hiện tinh thần đoàn kết và sự gắn kết trong cộng đồng. Trong những ngày cuối năm, người Việt thường chuẩn bị quà tết và chia sẻ với nhau trong một không khí vui tươi và hân hoan.

 kích thước hộp quà tết
Ý nghĩa của việc tặng quà Tết với người Việt

Các kích thước hộp quà Tết phổ biến

Kích thước hộp quà Tết thường đa dạng với nhiều mẫu mã đẹp mắt, tuy nhiên các hộp vẫn có đôi nét khác biệt mặc dù cùng kích cỡ tùy thuộc vào các nhà sản xuất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 mẫu hộp đựng quà Tết phổ biến với 3 chất liệu được nhiều người ưa chuộng.

Hộp đựng quà Tết bằng carton lạnh

Hộp giấy carton lạnh là một loại hộp có độ cứng cao và khả năng chịu lực tốt. Chúng thường được sử dụng để đựng hàng hóa nặng, hàng hóa lớn hoặc các sản phẩm cần được bảo vệ chống lại va đập.

Các kích thước hộp giấy carton tiêu chuẩn mà hầu hết các đơn vị sản xuất in ấn bao bì áp dụng bao gồm:

  • Hộp giấy carton lạnh nhỏ: Có các kích thước 10 x 10 x 8 cm, 13 x 7 x 8 cm,…
  • Hộp giấy carton lạnh trung bình: Có các kích thước 30 x 20 x 25 cm, 35 x 20 x 20 cm,…
  • Hộp giấy carton lạnh lớn: Có các kích thước 41 x 30 x 39 cm, 33 x 32 x 35 cm,…
 kích thước hộp quà tết
Hộp đựng quà Tết bằng carton lạnh

Hộp đựng quà Tết bằng giấy

Khác với hộp đựng quà Tết bằng carton lạnh, hộp quà giấy có đa dạng mục đích sử dụng.

  • Hộp giấy đựng trà thường được thiết kế với các hình dạng như hình trụ, vuông, lục giác, chữ nhật và hộp bát giác. Mỗi loại hộp trà có kích thước riêng, ví dụ như hộp trà đứng có kích thước 9 x 9 x 16 cm, 7.6 x 7.6 x 16 cm và 10.5 x 8 x 17 cm.
  • Hộp giấy đựng socola được sản xuất với các kích thước chuẩn phù hợp với dạng viên hoặc thanh. Vỏ hộp giấy đựng socola dạng thanh có hai kích thước cơ bản là 12 x 6 x 0.8 cm và 24 x 14 x 2.3 cm.
 kích thước hộp quà tết
Hộp giấy với những thiết kế đa dạng

Hộp đựng quà Tết bằng gỗ

Hộp gỗ thường được dùng đựng quà Tết để làm tăng sự sang trọng, tuy nhiên không giống như những loại hộp khác, kích thước hộp quà Tết bằng gỗ sẽ được chế tác theo kích cỡ yêu cầu của khách hàng và không có những kích thước cố định.

 kích thước hộp quà tết
Hộp gỗ đặc biệt sang trọng để đựng quà Tết

Bao Bì Bình An – Địa chỉ thiết kế hộp quà Tết hàng đầu

Bao Bì Bình An chính là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua, với niềm đam mê và sự sáng tạo chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những hộp quà tết độc đáo và tinh tế. Chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng cao và đa dạng sản phẩm, mà còn luôn tìm kiếm những sự mới mẻ để cải tiến và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi và trải nghiệm sự thú vị của những món quà tết đặc biệt – thể hiện tình yêu thương và sự chân thành nhân dịp đặc biệt này.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một địa chỉ thiết kế kích thước hộp quà tết uy tín trên thị trường hiện nay, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *