Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí khi đặt in túi giấy?

Chi phí luôn là vấn đề đáng được quan tâm trong mọi vấn đề, nhất là với những mặt hàng mang tính chất phải đầu tư nhiều lần như việc in túi giấy. Chi phí cho một chiếc túi giấy như vậy phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, nhưng chung quy lại thì có 3 yếu tố cơ bản để quyết định, đó là số lượng, chất liệu, kích thước và công nghệ in áp dụng. Ngoài ra thì việc lựa chọn địa chỉ in cũng góp phần ảnh hưởng đến số tiền này, bởi mức giá mỗi bên đưa ra cũng có chút khác biệt, chưa kể đến những chính sách ưu đãi đi kèm cụ thể như thế nào.

Nhu cầu in ấn túi giấy ngày càng cao

Túi giấy được in ra để phục vụ cho mảng bán lẻ, hoặc dùng trong công ty, doanh nghiệp để đựng các sản phẩm công ty, quà tặng, phục vụ event… Túi giấy sẽ mang lại sự chuyên nghiệp và giúp nâng cao giá trị của những mặt hàng chứa đựng bên trong. Đây còn là công cụ phục vụ marketing hiệu quả khi mà mọi thông tin từ logo, tên tuổi, liên hệ… của đơn vị đều đã được in ấn trên bề mặt túi, khách hàng sử dụng túi nhiều lần sẽ giúp quảng bá miễn phí hình ảnh của thương hiệu và nâng cao giá trị trong tiềm thức khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu in túi giấy các loại số lượng lớn, nhỏ hãy liên hệ với Vinaprint Hotline: 0938553505

Vinaprint chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại khu vực miền Nam.

 

Vậy nên, trong những năm gần đây, túi giấy càng lúc càng trở nên phổ biến và phát triển.

3 lưu ý để tiết kiệm chi phí khi in ấn túi giấy.

  1. Công nghệ in

Công nghệ in offset chính là lựa chọn phổ biến nhất và cũng tiết kiệm được áp dụng phổ biến hiện nay. Máy móc và quy trình in ấn, gia công được thực hiện khép kín, giá thành cũng rẻ nhưng là rẻ đối với đơn hàng số lượng lớn, cụ thể là từ 300 mẫu túi trở lên. Còn nếu bạn chỉ có ý định in ít hơn thì nên liên hệ với các bên in ấn để có mức giá ưu đãi, tiêu biểu như vinaprint.vn.

  1. Nguyên liệu

Có nhiều chất liệu để áp dụng in túi giấy, bạn có thể lựa chọn túi dùng giấy tái chế như Kraft để giảm giá thành chi phí mà vẫn đảm bảo các tính chất: đẹp, bền, thân thiện, hiệu quả. Đây chính là những chiếc túi giấy có chất lượng tốt mà giá thành vẫn rất hợp lý, xứng đáng để lựa chọn và áp dụng rộng rãi.

  1. Lựa chọn kích thước và số lượng

Kích thước túi và số lượng đơn vị túi cho mỗi lần in ấn sẽ giúp bạn thương lượng được với đơn vị chịu trách nhiệm in túi giấy cho bạn. Nên tham khảo kỹ tư vấn và các lựa chọn để có quyết định đúng đắn và tiết kiệm nhất.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí khi đặt in túi giấy?”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, túi giấy đựng hồ sơ a4 cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Giấy decal là gì? Khám phá công nghệ in ấn đa năng
Có thể bạn quan tâm: Khách hàng nên in túi giấy giá rẻ ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất?
Có thể bạn quan tâm: In túi giấy – xu hướng tiêu dùng của tương lai