Lựa chọn in thiệp cưới 3D cho đám cưới ấn tượng

Bạn đã từng nghe đến thiệp cưới 3D, hay còn gọi là thiệp cưới Pop-up? Sẽ khá thú vị và độc đáo nếu khách mời của bạn nhận được những tấm thiệp như thế này đấy.

Lựa chọn in thiệp cưới 3D
Thiệp cưới 3D đặc biệt như thế nào?

Được hiểu đơn giản là những tấm thiệp khi mở ra sẽ hiện lên những hình ảnh nổi, rất bất ngờ và sáng tạo. Thiệp cưới 3D được thiết kế và chế tạo khá cầu kì, chi tiết, tỉ mỉ bởi yêu cầu công phu của nó. Hình ảnh nổi ban đầu cũng chìm ngang như một tấm thiệp bình thường, chỉ khi mở ra, điều đặc biệt mới xuất hiện. Hẳn là sẽ không ai nỡ bỏ qua một tác phẩm tuyệt vời như thế.

Có thể bạn quan tâm: mẫu thiệp mời sự kiện
Có thể bạn quan tâm: kích thước thiệp mời sự kiện
Có thể bạn quan tâm: những mẫu thiệp đẹp cho ngày 8 3
Có thể bạn quan tâm: mẫu thiệp tết
Có thể bạn quan tâm: địa điểm in thiệp cưới ở tphcm

Hình ảnh trong các tấm thiệp cưới 3D cũng rất đa dạng, khó trùng lặp nên thực sự rất độc đáo. Đó có thể là hình ảnh cô dâu chú rể, hình đôi chim uyên ương, hình cây cối, trái tim, nhẫn cưới… Khách hàng cũng hoàn toàn có thể tự đề xuất và cung cấp hình ảnh thiết kế cho riêng phần mục hấp dẫn này.

Đã quá quen thuộc với những mẫu thiết kế truyền thống thông thường, bạn hãy làm mới câu chuyện cưới xin của mình với chính bộ thiệp cưới độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ và khó quên với những khách mời. Thiệp cưới 3D không quá kén chọn người nhận, bởi có lẽ sẽ chẳng ai lại không thích những điều độc đáo mới lạ, nhưng mẫu thiệp này phù hợp nhất khi gửi tặng những khách mời là bạn bè, đồng nghiệp. Một phần có thể sự sáng tạo phá cách sẽ không ưng thuận với lối suy nghĩ truyền thống của một vài khách mời, một lý do khác là nguồn kinh phí để chi cho bộ thiệp như thế này cũng không hề nhỏ.

Có thể bạn quan tâm: mẫu thiệp cưới đẹp
Có thể bạn quan tâm: những mẫu thiệp cưới bằng tiếng anh
Có thể bạn quan tâm: cách làm thiệp sinh nhật đơn giản đẹp
Có thể bạn quan tâm: mẫu thiệp cưới đơn giản sang trọng
Có thể bạn quan tâm: mẫu thiệp cưới công giáo đẹp
Có thể bạn quan tâm: mẫu thiệp cưới vuông

Thiệp cưới 3D được thiết kế và in ấn công phu hơn bình thường

Thiệp cưới 3D thường đi kèm với công nghệ in cắt laser, vì vậy càng khắt khe hơn trong vấn đề chất lượng. Chi tiết hóa từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến các bước in ấn, để tạo ra được một thành phẩm như vậy quả thật không dễ dàng.

Do yêu cầu cao từ thiết kế đến chế tác, in ấn, nên đương nhiên giá thành cho một tấm thiệp cưới 3D cũng cao hơn khá nhiều các loại thiệp thông thường khác.

Một lỗi hay mắc phải của mẫu thiệp cưới 3D, đó là về chất lượng giấy sử dụng in cắt thiệp. Nhiều trường hợp than phiền rằng, sau khi in cắt hoàn thiện, từng tấm thiệp trở nên rời rạc, dễ rách hỏng, dính giấy, khiến tấm thiệp trở nên lem nhem, mất thẩm mỹ, không đạt đúng yêu cầu. Vì thế, trước khi in ấn, hãy lựa chọn xưởng in uy tín và được cam kết chất lượng đảm bảo nhất. Mẫu giấy phôi phải đúng, đạt tiêu chuẩn thì mới cho ra sản phẩm tốt nhất.

Những tấm thiệp cưới 3D ắt hẳn sẽ mang lại nhiều bất ngờ độc đáo cho đám cưới của bạn đấy!

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Lựa chọn in thiệp cưới 3D cho đám cưới ấn tượng”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in folder cùng những bài viết liên quan khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *