Mẹo để túi giấy của bạn trở nên hiệu quả trong kinh doanh

Việc thiết kế và in ấn túi giấy để đưa vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hoặc sử dụng trong bộ nhận diện thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp đã là điều phổ thông thường thấy. Trước đây người ta thường hạn chế sử dụng hình thức này vì chi phí giá thành đầu tư khá cao. Nhưng ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều những đơn vị thiết kế, in ấn túi giấy cạnh tranh nhau, và điều này giúp cho giá thành sản phẩm được giảm xuống đáng kể.

Tuy nhiên, chính sự phổ biến của hình thức túi giấy này khiến cho chính chúng ta cũng gặp khó khăn khi không biết phải làm sao để sản phẩm của mình trở nên nổi bật. Điều này sẽ được quyết định phần lớn ở công đoạn thiết kế và in ấn. Vậy hãy để vinaprint giúp bạn thực hiện với một số mẹo đơn giản sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Giấy ivory là gì?
Có thể bạn quan tâm: Các mẫu decal dán kính phổ biến. Đâu là mẫu decal phù hợp với bạn?
Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ in túi giấy đẹp giá rẻ chỉ có tại VinaPrint

Áp dụng hoa văn trong thiết kế

Nhiều đơn vị thiết kế thực hiện sơ sài, nhanh gọn cho khách hàng, họ chỉ sử dụng 1 màu chủ đạo dành cho chiếc túi của bạn. Màu sắc này thường sẽ do chính khách hàng lựa chọn. Nhìn chung thì mục đích lớn nhất được đưa ra là làm sao để tiến hành cho nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu được thực hiện bởi vinaprint, một vài họa tiết hoa văn tinh tế sẽ được thêm vào trên nền của màu sắc đơn điệu ấy. Họa tiết này có thể cổ điển với những hình uốn lượn, hoặc hiện đại với hình zik zak, ô vuông, góc cạnh… Chỉ cần một vài nét chấm phá có thể có đối xứng hoặc không, chiếc túi giấy sẽ trở nên đặc biệt và sang trọng hơn rất nhiều. Đương nhiên chúng tôi biết rằng không nên lạm dụng những hoa văn này, vì nếu thế nhìn chiếc túi sẽ thật lỗi thời.

Vị trí logo

Những đơn vị bình thường sẽ lựa chọn vị trí trung an toàn nhất để đặt logo trên túi giấy. Nhưng điều này lại khiến cho sản phẩm của bạn trở nên quá phổ thông, nhàm chán và lặp lại, chẳng có gì đặc biệt. Vinaprint sẽ tìm kiếm vị trí thích hợp nhất phù hợp theo thiết kế của mỗi mẫu, điều này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Túi giấy chỉ nên đơn giản và tinh tế

Đó chính là bí quyết làm nên thành công của những chiếc túi giấy mang thương hiệu của các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Bạn sẽ chẳng cần đến sự màu mè và phức tạp đâu, hãy đơn giản hóa tất cả và nhận về hiệu quả đến bất ngờ.

Thu nhỏ những thông tin khác

Logo và tên công ty, doanh nghiệp, thương hiệu là thứ cần được làm nổi bật nhất, còn những thông tin khác như số điện thoại, địa chỉ… thì chỉ cần nhỏ gọn và được in ấn sao cho đủ rõ nét để khi người dùng muốn đọc, họ có thể lấy được thông tin ngay tức thì.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về “Mẹo để túi giấy của bạn trở nên hiệu quả trong kinh doanh”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, dịch vụ in túi giấy cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao nên dùng túi giấy thay cho túi nilon?
Có thể bạn quan tâm: XƯỞNG IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ TẠI QUẬN 12