Tổng hợp những mẫu name card độc đáo

Name card là vật không thể thiếu đối với bất cứ một cá nhân hay một công ty hoạt động kinh doanh nào. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao bạn cần sở hữu một tấm name card độc đáo tại bài viết dưới đây nhé!

name card độc đáo
Name card độc đáo
Có thể bạn quan tâm: 10+ mẫu danh thiếp cá nhân đơn giản và đẹp
Có thể bạn quan tâm: Hộp namecard có bao nhiêu cái? Địa điểm in namecard uy tín
Có thể bạn quan tâm: Các mẫu name card file corel phổ biến

Name card là gì ?

Name card, còn được gọi là card visit hay danh thiếp, là một mảnh giấy hình chữ nhật mà bên trong đó là các thông tin của một cá nhân hay một doanh nghiệp như tên thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, logo, email và trang web.

Đối với cá nhân, name card thường được thiết kế theo phong cách riêng. Còn đối với một doanh nghiệp, name card sẽ được thiết kế và in ấn theo màu chủ đạo của logo doanh nghiệp và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp đó hoạt động.

Khi là một doanh nhân, việc sở hữu một name card độc đáo, mang chất riêng là vô cùng quan trọng để chia sẻ những thông tin cá nhân của mình với người khác. Người nhận sẽ biết được bạn là ai, đến từ công ty nào và bạn cung cấp những giá trị gì.

Khách hàng có nhu cầu in ấn các sản phẩm hộp giấy, túi giấy, các loại hãy liên hệ với Vinaprint Hotline. Vinaprint chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại khu vực miền Nam.

Một số mẫu hộp giấy tại Vinaprint:

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ in ấn nào?

Dịch vụ: In profile công ty

Dịch vụ: In thẻ nhựa hcm

Dịch vụ: In voucher

Dịch vụ: In sổ tay

Dịch vụ: Dịch vụ in túi giấy

Dịch vụ: In túi giấy kraft

Dịch vụ: In vỏ hộp mỹ phẩm

Dịch vụ: In bao thư

Dịch vụ: In folder

Dịch vụ: In catalog giá rẻ

Dịch vụ: In card visit giá rẻ

Dịch vụ: In name card

Dịch vụ: Giá in standee

Name card không chỉ giúp cung cấp thông tin liên lạc cần thiết của bạn cho khách hàng mà đây còn là cơ hội để kết nối với những khách hàng mới. Những mẫu name card độc đáo còn thể hiện sự chuyên nghiệp của cá nhân và văn hóa của một công ty. Đây cũng là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả đến với khách hàng.

name card độc đáo
Name card độc đáo thể hiện ở phong cách thiết kế bứt phá

Những thông tin cần có trên name card

Trên name card cần ghi những thông tin gì để vừa đầy đủ lại vừa chuyên nghiệp và thu hút? Dưới đây là một số thông tin cần thiết để khiến name card của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn:

Tên cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức

Đây là thông tin bắt buộc phải có của một tấm name card độc đáo. Khi thiết kế, tên cá nhân/doanh nghiệp sẽ được in chữ to nhất và thu hút nhất, gây được ấn tượng đầu tiên cho người xem.

Với doanh nghiệp thì đây cũng là cách để ghi nhớ thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Với cá nhân, bạn nên ghi tên kèm chức danh của mình trong danh thiếp nhằm giới thiệu bản thân và khiến người nhận hiểu rõ hơn về công việc của bạn.

Thông tin liên lạc

Thông tin liên lạc bao gồm địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Đây được coi là cốt lõi của một tấm danh thiếp, giúp khách hàng hoặc đối tác có thể liên hệ với bạn để bàn bạc công việc.

Địa chỉ gửi thư và số điện thoại để bàn/cá nhân là không thể thiếu, bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều khách hàng hoặc thông tin quan trọng nếu thiếu hai yếu tố này. Ngoài ra, trong một chiếc name card độc đáo, bạn nên sử dụng dấu gạch ngang hoặc dấu cách để thể hiện rõ số điện thoại của mình.

name card độc đáo
Một vài thông tin nên có trên name card

Địa chỉ Email, địa chỉ Web

Đây được xem là yếu tố quan trọng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh dựa trên Internet. Email và Website giúp rút ngắn thời gian liên lạc giữa công ty và đối tác cũng như tăng tính chuyên nghiệp khi làm việc. Địa chỉ web có thể được liệt kê có hoặc không có tiền tố “http://” trước tên miền vì có thể ảnh hưởng đến độ dài ký tự của card visit.

Logo thương hiệu

Biểu tượng logo sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu, tượng trưng cho hình ảnh của một doanh nghiệp/công ty. Bên cạnh đó, logo cũng như một điểm nhấn, một nét đặc trưng thu hút và ấn tượng được in trên chiếc name card độc đáo.

Hình ảnh đồ họa, trang trí

Một công ty hoặc cá nhân có thể sử dụng một số hình ảnh chung chung hoặc hình ảnh minh họa liên quan đến bản thân hoặc công ty để làm nổi bật danh thiếp đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ và để lại ấn tượng cho người xem.

Tổng hợp một số mẫu name card độc đáo

Khi đã biết tầm quan trọng của name card, rất nhiều người và công ty/doanh nghiệp muốn sở hữu cho mình những chiếc name card ấn tượng và thu hút. Vì vậy, lựa chọn mẫu name card phù hợp cũng khiến nhiều người đau đầu và phân vân. Dưới đây là một số mẫu name card file corel, name card độc đáo các bạn có thể tham khảo:

name card độc đáo
Mẫu name card thiết kế sang trọng 1
name card độc đáo
Mẫu name card thiết kế sang trọng 2
name card độc đáo
Mẫu name card độc đáo 1
name card độc đáo
Mẫu name card độc đáo 2
name card độc đáo
Mẫu name card độc đáo 3
name card độc đáo
Mẫu name card độc đáo 4
name card độc đáo
Mẫu name card độc đáo 5

VinaPrint – Đơn vị in ấn thiết kế name card uy tín

Sử dụng name card như một phương thức liên lạc đã là thói quen của nhiều doanh nhân và nhiều công ty/doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào. Vì thế, chọn lựa một đơn vị uy tín trong việc in ấn, thiết kế name card là điều rất nhiều người tìm kiếm.

Nếu mong muốn sở hữu những mẫu name card độc đáo và thu hút, hãy tham khảo ngay VinaPrint. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế in ấn name card, VinaPrint tự hào khi là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi đến với VinaPrint.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về “Tổng hợp những mẫu name card độc đáo”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, giá in name card cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: In tờ rơi phương thức quảng cáo giá rẻ, hiệu quả cao
Có thể bạn quan tâm: Vai trò của tấm danh thiếp trong kinh doanh

Tìm hiểu thêm: Hộp namecard có bao nhiêu cái