10+ mẫu danh thiếp cá nhân đơn giản và đẹp

Danh thiếp cá nhân được coi là vật bất ly thân của nhiều người, đặc biệt quan trọng khi gặp đối tác, khách hàng. Do vậy, việc thiết kế danh thiếp được quan tâm, chú trọng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về mẫu thiết kế danh thiếp đẹp, hãy cùng VinaPrint tham khảo top 10+ mẫu danh thiếp được yêu thích sau nhé!

Đọc thêm: mẫu hộp giấy mỹ phẩm

Tại sao cần có danh thiếp cá nhân?

Danh thiếp cá nhân, hay còn được biết là name card, là một tờ giấy nhỏ có nội dung cung cấp các thông tin cơ bản và liên hệ của một người. Như vậy, khi gặp đối tác hay khách hàng, bạn chỉ cần đưa danh thiếp là sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết. Việc này giúp tiết kiệm thời gian, không phải ghi chép, đồng thời làm tăng sự chuyên nghiệp, thể hiện bạn đã chuẩn bị chu đáo cho buổi gặp mặt.

Ngoài ra, khi khách hàng cần tra cứu bất cứ thông tin nào liên quan tới bạn, họ có thể xem trên danh thiếp. Đây cũng là ưu điểm của việc có danh thiếp cá nhân. Nhìn thấy thông tin sẽ giúp khách hàng ghi nhớ kỹ hơn về bạn và công ty. Khi có việc cần trao đổi, khách hàng sẽ dễ liên hệ tới bạn hơn.

Hữu ích: danh thiếp cá nhân

Bên cạnh đó, danh thiếp cũng như một cách quảng bá về bạn và công ty với khách hàng và đối tác. Tấm danh thiếp chỉn chu sẽ thể hiện phong cách làm việc của bạn. Do đó, nhiều người cho rằng danh thiếp cá nhân là một nét đặc trưng của văn hóa kinh doanh. Một tấm name card đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt và xây dựng hình ảnh với khách hàng.

danh thiếp cá nhân
Danh thiếp cá nhân có vai trò quan trọng trong giao dịch

Tìm hiểu: mẫu hộp giấy mang đồ ăn

Có thể bạn quan tâm: Hộp namecard có bao nhiêu cái? Địa điểm in namecard uy tín
Có thể bạn quan tâm: Các mẫu name card file corel phổ biến
Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp những mẫu name card độc đáo

Những lưu ý về tấm danh thiếp cá nhân

Thông tin cần có trên danh thiếp

Một danh thiếp cá nhân thông thường sẽ gồm các thông tin sau:

  • Tên và logo doanh nghiệp: thông thường tên công ty sẽ được đặt ở góc trên bên trái hoặc bên phải của danh thiếp, cạnh đó là logo. Cũng có một số trường hợp, tên công ty sẽ được để ở một mặt riêng, hoặc đặt dưới tên của chủ nhân tấm thẻ. Đây chính là thông tin quan trọng đầu tiên, giúp người nhận danh thiếp cá nhân biết về bạn.
  • Họ tên người sở hữu: Tên người sở hữu có thể để tên tiếng Anh hoặc tên tiếng Việt, hoặc cả hai tên, tùy theo mục đích sử dụng. Thông thường, ngay cạnh tên sẽ có ghi chú về cách xưng hô như: Ông hoặc Bà, Mr hoặc Ms.
  • Chức danh của người sở hữu: Ngay bên dưới tên sẽ là thông tin về vị trí, chức danh. Qua đó, đối tác, khách hàng sẽ biết được công việc của bạn.
  • Cách thức liên hệ với chủ nhân tấm name card: đây là thông tin đặc biệt quan trọng, cũng chính là lý do khiến danh thiếp cá nhân xuất hiện. Với một tấm danh thiếp, thông thường sẽ có số điện thoại cá nhân, số điện thoại bàn, địa chỉ email liên lạc.
  • Các thông tin khác: một vài thông tin cũng sẽ được thêm vào danh thiếp nhằm tăng thêm uy tín và độ tin cậy như: địa chỉ công ty, website, …. Một vài khách hàng hay đối tác sẽ dựa vào các thông tin này để xác minh tính hợp pháp của công ty bạn, tránh trường hợp lừa đảo, công ty ma.

Có thể bạn muốn biết: hộp giấy quà

danh thiếp cá nhân
Các thông tin cần có trên danh thiếp

Tìm hiểu thêm: Những mẫu card visit cho vay

Một vài quy tắc khi làm danh thiếp

Để có được một danh thiếp cá nhân chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý một vài quy định dưới đây khi thiết kế:

  • Định dạng và kích thước: Danh thiếp có hai dạng dọc và ngang, thường gặp nhất là dạng ngang giúp thể hiện đầy đủ các thông tin và người đọc dễ nhìn hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn kích thước tấm danh thiếp hợp lý, giúp tiện cho việc mang theo, lưu trữ và đảm bảo hiển thị các nội dung cần thiết. Kích thước thường thấy của danh thiếp cá nhân là 9×5.5 cm hoặc 9x5cm.
  • Màu nền: Bạn có thể chọn màu sắc chủ đạo là màu liên quan tới công ty hoặc ngành nghề kinh doanh. Nếu chưa có màu riêng của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn các màu sắc thường gặp như trắng, đen, xanh biển,….
  • Chất liệu giấy in: Hiện nay có rất nhiều loại giấy in danh thiếp như: nhựa PCV chống nước, giấy mỹ thuật, giấy Couches, giấy Bristol…. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất với danh thiếp cá nhân của mình.
  • Phần chữ trên danh thiếp: Cần lựa chọn font và màu chữ nổi hơn so với màu nền. Bạn có thể tham khảo các font chữ thường được dùng trong in ấn name card như Trajan, Garamond, Helvetica…. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên sử dụng quá nhiều font chữ, màu chữ không được quá đối lập mà phải hài hòa với màu nền. Như vậy mới có thể đảm bảo tính ưu nhã của sản phẩm.
  • Thông tin: Các nội dung thông tin cung cấp trên tấm danh thiếp phải đảm bảo chính xác, đầy đủ. Thông tin quan trọng hơn sẽ được trình bày to, rõ nét hơn để thu hút sự chú ý của người xem.

Đọc thêm: Những mẫu card visit nhôm kính

Tổng hợp 10+ mẫu danh thiếp cá nhân chuyên nghiệp & thu hút

Nếu bạn vẫn đang chưa tìm ra ý tưởng thiết kế phù hợp cho danh thiếp của mình, hãy tham khảo ngay tổng hợp các mẫu danh thiếp được nhiều người yêu thích sau đây:

danh thiếp cá nhân
Mẫu danh thiếp đẹp được nhiều người lựa chọn
danh thiếp cá nhân
Mẫu danh thiếp spa tone màu vàng tạo sự ấm áp, gần gũi
danh thiếp cá nhân
Danh thiếp lớp luyện chữ sử dụng các hình ảnh liên quan đến việc học
danh thiếp cá nhân
Danh thiếp cơ sở bán yến sào
danh thiếp cá nhân
Danh thiếp cá nhân nhân viên Viettel với màu chủ đạo của công ty
danh thiếp cá nhân
Danh thiếp với sắc đỏ lá phong
danh thiếp cá nhân
Name card chủ cửa hàng trái cây
danh thiếp cá nhân
Danh thiếp tone xanh lá – trắng tạo sự thân thiện, phù hợp với công ty thực phẩm
danh thiếp cá nhân
Danh thiếp khu trải nghiệm thực tế
danh thiếp cá nhân
Danh thiếp cá nhân công ty thiết kế xây dựng
danh thiếp cá nhân
Danh thiếp của nhà hàng ăn uống

Thông tin thêm: Chất liệu formex

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về “10+ mẫu danh thiếp cá nhân đơn giản và đẹp”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, giá in name card cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi in name card trên giấy mỹ thuật
Có thể bạn quan tâm: In tờ rơi phương thức quảng cáo giá rẻ, hiệu quả cao
Có thể bạn quan tâm: Vai trò của tấm danh thiếp trong kinh doanh

Tìm hiểu thêm: Những mẫu card visit cho vay