Các mẫu name card file corel phổ biến

Việc thiết kế một mẫu name card file corel trở nên rất quan trọng, đặc biệt với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh bởi nó giúp bạn tăng độ nhận diện với khách hàng và đối tác. Trong môi trường kinh doanh ngày nay, việc chuẩn bị sẵn sàng các khả năng kết nối mạng, sử dụng danh thiếp kỹ thuật số và liên kết mạng xã hội là rất quan trọng. Ngoài ra, thiết kế name card cũng rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực của đời sống hàng ngày. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu xem các mẫu name card file corel phổ biến hiện nay và những tiêu chí để chọn name card phù hợp nhé!

Đọc thêm: decal chúc mừng năm mới

Những mẫu name card file corel phổ biến hiện nay

mẫu name card file corel
Mẫu name card thiết kế tối giản
mẫu name card file corel
Mẫu name card đen huyền bí
mẫu name card file corel
Mẫu name card file corel thiết kế đầy đủ thông tin
Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi in name card trên giấy mỹ thuật
Có thể bạn quan tâm: In tờ rơi phương thức quảng cáo giá rẻ, hiệu quả cao
Có thể bạn quan tâm: Vai trò của tấm danh thiếp trong kinh doanh

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu name card độc đáo

Các tiêu chí để làm mẫu name card file corel thêm thu hút

Sau khi bạn có logo, bảng màu thương hiệu và ý tưởng hay về những gì bạn muốn danh thiếp nói về mình, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thiết kế các mẫu name card file corel. Dưới đây là hướng dẫn về 4 bước cụ thể để thiết kế một mẫu name card file corel phù hợp với bạn. Hãy tham khảo xem sao nhé!

BLog liên quan: in decal dán kính

1. Chọn hình dạng của bạn

Nếu bạn đã quyết định sử dụng danh thiếp hình chữ nhật truyền thống, bạn có thể bỏ qua bước thứ hai. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu về tất cả các lựa chọn của mình, thậm chí cả các chiến lược vượt trội, hãy tiếp tục đọc.

Khi các kỹ thuật in phát triển tiên tiến hơn và giá cả phải chăng, các chuyên gia có nhiều chỗ hơn để khám phá các hình dạng thay thế. Các loại kỹ thuật này cho phép bạn cắt ra bất kỳ hình dạng nào bạn muốn mà vẫn in được với số lượng lớn.

Bạn thậm chí có thể xây dựng toàn bộ chủ đề danh thiếp của mình xung quanh việc cắt khéo léo. Thiết kế danh thiếp của Cireson sử dụng hình dạng để thực sự làm nổi bật hình ảnh của nhân viên, mang lại cho họ cảm giác thân thiện hơn và do đó dễ tiếp cận.

Quan tâm: in thông tin cửa hàng lên hộp giấy

2. Chọn kích thước của bạn

Quyết định tiếp theo của bạn là kích thước của thẻ. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào tiêu chuẩn của quốc gia , vì vậy đó là một nơi tốt để bắt đầu. Ngay cả khi bạn dự định trở nên nổi bật, bạn phải biết những người khác đang làm gì để chống lại nó.

 • Tiêu chuẩn Bắc Mỹ: 3,5 × 2 inch (88,9 × 50,8 mm)
 • Tiêu chuẩn Châu Âu: 3,346 × 2,165 inch (85 × 55 mm)
 • Tiêu chuẩn Châu Đại Dương: 3,54 × 2,165 inch (90 × 55 mm)

Hữu ích: ý nghĩa hộp quà tết

3. Thêm logo của bạn và đồ họa khác

mẫu name card file corel
Mẫu thẻ name card file corel có đồ họa

Bây giờ chúng ta bắt đầu vẽ sơ đồ các yếu tố hình ảnh trong thiết kế danh thiếp của bạn, đầu tiên và quan trọng nhất là logo. Biểu tượng của bạn nên chiếm vị trí trung tâm trên danh thiếp của bạn, mặc dù các phần khởi sắc khác và đồ họa phụ đôi khi cũng có thể hữu ích.

Đừng quên rằng bạn có hai mặt tùy ý sử dụng. Một chiến lược là dành riêng một mặt của danh thiếp cho logo, trong khi mặt còn lại hiển thị thông tin liên hệ của người đó. Tuy nhiên, cũng tốt nếu có logo ở cả hai bên, vì vậy bạn thường sẽ thấy một logo nhỏ hơn, lạc lõng ở bên cạnh cùng với thông tin liên hệ.

Đồ họa bổ sung hoạt động tốt để thể hiện bản sắc thương hiệu của bạn. Không cần nói rõ ràng, bạn có thể truyền đạt tính cách thương hiệu của mình thông qua hình ảnh, bao gồm cả màu sắc. Ví dụ: nếu bạn muốn trông giản dị hoặc dễ gần, một bộ phim hoạt hình dễ thương và một số màu sắc tươi sáng sẽ phù hợp.

Có thể bạn muốn biết: tem dán bảo hành điện thoại

4. Thêm thông tin cần thiết

Bước tiếp theo là xác định những thông tin cần thiết để in trong mẫu danh thiếp của bạn. Dưới đây là danh sách một số lựa chọn phổ biến, vì vậy bạn có thể tham khảo xem nên lấy những yếu tố nào.

 • Tên – Nhất định phải có trong danh thiếp
 • Tên công ty – Để dễ dàng cho mọi người biết về các công việc, lĩnh vực mà bạn đang phụ trách, tăng độ nhận diện với khách hàng và các đối tác.
 • Chức danh công việc – Đối với thẻ truyền thống, hãy bao gồm chức danh công việc của bạn. Điều này cũng giúp thêm thông tin cho người đối diện khi biết về vị trí công việc của bạn và những quyền hạn của bạn trong công ty.
 • Số điện thoại – Ngay cả khi điện thoại không phải là phương thức liên lạc ưa thích của bạn, thì đó vẫn là thông tin cần thiết dễ liên lạc nhất đối với một số người.
 • Email – Email là tiêu chuẩn mới cho các giao tiếp kinh doanh không khẩn cấp , một phần vì nó cho phép gửi tài liệu dưới dạng tệp đính kèm, và được sử dụng hầu hết cho các doanh nghiệp.
 • Phương tiện truyền thông xã hội – Nếu phương tiện truyền thông xã hội có liên quan đến lĩnh vực của bạn hoặc bạn chỉ muốn thể hiện một chút cá tính của mình, hãy bao gồm các liên kết phương tiện truyền thông xã hội.
 • Địa chỉ – Cần thiết để thu hút khách hàng đến địa điểm văn phòng hoặc cửa hàng của bạn.
 • Mã QR – Mặc dù không phổ biến như những năm trước, nhưng mã QR vẫn là một lối tắt khả thi để truyền bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn. Đọc về tất cả những lợi ích của việc sử dụng mã QR tại đây.
 • Khẩu hiệu – Hoàn toàn không bắt buộc, một khẩu hiệu giúp nhận dạng thương hiệu và thêm một chút cá tính.

Mẫu name card file corel không chỉ là thông tin liên hệ của bạn mà còn là đại diện cho bạn và thương hiệu của bạn. Một số người được trao danh thiếp mỗi ngày, vì vậy bạn cần danh thiếp của mình vừa nổi bật vừa khiến bạn có thiện cảm. Đừng bỏ qua việc thiết kế danh thiếp của bạn. Dành nhiều thời gian để đưa ra một bản thiết kế in ấn hoàn hảo và sau đó tìm một nhà thiết kế lành nghề để biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về “Các mẫu name card file corel phổ biến”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, giá in name card cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: 10+ mẫu danh thiếp cá nhân đơn giản và đẹp
Có thể bạn quan tâm: Hộp namecard có bao nhiêu cái? Địa điểm in namecard uy tín

Xem thêm: Hộp namecard có bao nhiêu cái

Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ trang trí trung thu giá rẻ quận 9, Vinaprint trân trọng giới thiệu đến bạn địa chỉ uy tín chất lượng. Cùng Vinaprint truy cập để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhé.