Những ý tưởng thiết kế túi giấy tuyệt vời

Túi giấy giúp nâng tầm thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới. Tại sao vẫn cứ mãi trung thành với những chiếc túi nilon đơn sắc kém thẩm mỹ và kém sang trọng? Trong khi chỉ cần đầu tư thêm một chút chi phí, bạn đã có thể làm hài lòng những vị khách khó tính của mình, khiến họ dễ dàng quay lại vào lần tiếp theo khi có nhu cầu, hoặc giới thiệu thêm với bạn bè, người quen vì đã có những ấn tượng tốt.

Tuy nhiên việc thiết kế túi giấy như thế nào cũng là cả một câu chuyện sáng tạo. Hãy cùng xem một số ý tưởng tuyệt vời có thể gợi ý cho bạn thực hiện chiến dịch sử dụng túi giấy vào kinh doanh của mình như thế nào nhé.

Đơn giản hóa màu sắc

Khách hàng có nhu cầu in túi giấy các loại số lượng lớn, nhỏ hãy liên hệ với Vinaprint Hotline: 0938553505

Vinaprint chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại khu vực miền Nam.

 

Chỉ cần 2 màu duy nhất trắng và đen cùng sự kết hợp đầy tinh tế, bạn sẽ có được một “siêu phẩm” như của Cornelia and Co. Sự tương phản màu sắc này sẽ tạo ra hiệu ứng đặc biệt ấn tượng. Mặc dù không phải là ý tưởng mới, nhưng nó luôn mang lại hiệu quả. Chỉ cần một nền đen tuyền sang trọng, logo của bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật.

Khi trắng đen kết hợp với hồng

3 gam màu tuyệt vời để kết hợp với nhau, tạo nên một thiết kế không thể ấn tượng hơn giống như Shopping Bag Design for Palas Mall. Vẫn là trắng đen chủ đạo, nhưng một chiếc ruban hồng sẽ là điểm nhấn tuyệt vời tạo nên sự tinh tế.

Có thể bạn quan tâm: In túi giấy kraft – lựa chọn hoàn hảo về chất lượng, giá trị quảng bá lý tưởng

Đơn giản hóa mọi chi tiết, tập trung vào logo

Giống như chiếc túi giấy của Operalab vậy, mọi ánh nhìn sẽ được dồn cả vào phần logo thương hiệu, nó sẽ được thiết kế thật rực rỡ, thật nổi bật, thật sống động, khác hẳn với những gì êm ả nhẹ nhàng ở xung quanh.

Tông trắng chuyên nghiệp

Theo những đơn vị in ấn có thâm niên, nền trắng vẫn là sự lựa chọn phổ biến và chuyên nghiệp nhất. Eurovision Moscow cũng nghĩ vậy. Tinh tế, hiện đại, và tạo nên sự khác biệt bởi một số chi tiết bên trên.

Hiệu ứng 3D

Màu sắc hay nền thiết kế có thể lựa chọn theo các gợi ý trên, còn bạn nghĩ sao về một thiết kế 3D nổi bật trên phông nền đó? Đặc biệt là khi hình ảnh 3D đó chiếm gần như trọn vẹn diện tích bề mặt của chiếc túi? Hãy học hỏi Grab A Java trong thiết kế này.

Vàng và đen kết hợp thì sao?

Một phong cách đặc biệt sang trọng, khẳng định lại một lần nữa đẳng cấp của thương hiệu. Đây cũng là một ý tưởng của sự tương phản, nhưng là tương phản theo tính chất đẳng cấp, giống như Muzeum w Gliwicach.

Một thiết kế túi giấy đáng yêu

Những loạt màu sắc chẳng hề tuân theo một quy chuẩn nhất định nào, giống như một trò chơi đầy lộn xộn và không có thứ tự, nhưng cuối cùng thì sao? Sản phẩm mà Pulpuri nhìn thật tuyệt vời và cuốn hút.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về “Những ý tưởng thiết kế túi giấy tuyệt vời”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, túi vải canvas cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Tổng quan về dịch vụ in túi vải, in túi giấy tại Vinaprint
Có thể bạn quan tâm: Bảng decal dán tường là gì? Bảng decal dán tường được ứng dụng ở đâu