Tại sao các shop thời trang nên sử dụng túi giấy?

Hiện nay, càng ngày những mặt hàng thời trang càng ưa chuộng việc dùng túi giấy thay thế cho các loại túi nilon truyền thống xưa nay vẫn sử dụng. Tại sao túi giấy lại rất phù hợp cho các sản phẩm thời trang? Vì nó góp phần không nhỏ giúp tôn lên vẻ sang trọng, lịch sự của sản phẩm mà túi nilon không thể thể hiện được. Túi giấy cũng có những ưu nhược điểm nhất định, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây.

Ưu điểm của túi giấy đối với shop thời trang

Đầu tiên chính là tính sang trọng mà chúng ta vừa nhắc đến. Tùy theo chất liệu giấy và phong cách thiết kế mang đậm cá tính của cửa hàng mà mỗi loại túi giấy sẽ đem lại những cảm nhận khác nhau, có thể là đứng đắn, có thể là thân thiện gần gũi, có thể là lịch sự, nhưng cũng có thể là cá tính đáng yêu… Nhưng nhìn chung, nó đều làm tăng thêm giá trị của sản phẩm được chứa bên trong.

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu túi giấy đẹp, chất lượng phù hợp với từng ngành nghề
Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ in túi giấy đựng quà ngày tết
Có thể bạn quan tâm: Xu hướng in túi giấy kraft bền đẹp và tiện lợi

 

 

Thứ hai là việc thiết kế và in ấn. Không hề phức tạp như nhiều người lo ngại, túi giấy cho phép khách hàng tự do yêu cầu những chi tiết từ đơn giản đến phức tạp trên bề mặt túi. Đặc biệt nếu đến với Vinaprint, khách hàng sẽ còn được tư vấn và thiết kế nhiệt tình, chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại những mẫu mã hài lòng nhất cho bạn. Túi giấy đồng thời cũng là một chiến lược kinh doanh tốt cho cửa hàng, vì thế nên được đầu tư kỹ về mặt hình thức.

Xem thêm: Ve may bay di Ca Mau

Với túi giấy, bạn hoàn toàn có thể đặt những đơn hàng số lượng vừa phải để tiết kiệm chi phí, không nhất thiết bị bắt buộc số lượng lớn như túi nilon.

Túi giấy cũng rất thân thiện với môi trường, nhanh tiêu hủy hơn và cũng không tạo ra nhiều chất độc hại trong quá trình sử dụng, tái sử dụng.

Túi giấy được khách hàng sử dụng lại rất nhiều lần, góp phần phổ biến thương hiệu của bạn tới nhiều nơi hơn, tức đây là một cách PR giá rẻ, rất hữu ích, chỉ cần bạn điền đầy đủ những thông tin thương hiệu khi thiết kế và in ấn túi.

Nhược điểm của túi giấy.

Đương nhiên túi giấy vẫn có những nhược điểm đi kèm, nhưng không quá lớn. Ví dụ như khả năng chống nước có hạn nên người mua sẽ cần lưu ý sử dụng trong những thời tiết có mưa. Tuy nhiên nhiều loại túi hiện nay cũng được tráng một lớp phủ có khả năng chống nước bên ngoài, nên đặc điểm này có thể nói là khắc phục khá hiệu quả. Một vài nhược điểm khác như tính đàn hồi không cao và chi phí so sánh trên 1 sản phẩm cũng cao hơn túi nilon truyền thống, nên đòi hỏi sự đầu tư của cửa hàng, đầu tư để thu về những lợi ích nhiều mặt, cuối cùng quyền quyết định vẫn là của khách hàng.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Tại sao các shop thời trang nên sử dụng túi giấy?”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, túi giấy đựng rượu cùng những bài viết liên quan khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *