Tầm vóc của vinaprint

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đứng ra nhận thiết kế in ấn. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đầu tư công nghệ tốt giống như vina print. Cùng với một đội ngũ thiết kế tốt nghiệp các trường đại học lớn trên cả nước và quốc tế, có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế, Vina print đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình giữa một thị trường cạnh tranh khốc liệt.

     Đặc điểm của nghề thiết kế in ấn đó là phải có óc sáng tạo, có tầm nhìn cao, với một óc thẩm mỹ chính xác. Ngay cả khi khách hàng chưa xác định được bản thân mình thực sự muốn gì, các sản phẩm của công ty mình cần những gì, sẽ có hình dáng như thế nào, thì các nhân viên của vina print đã phải nhận định được điều đó. Nhân viên của Vina print cần phải nắm bắt chính xác nhu cầu của thị trường hiện nay là gì, thị trường của ngành nghề kinh doanh của khách hàng cần gì, để đưa ra những lời tư vẫn xác đáng, và nhanh chóng nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: Đi một ngày đàng học một sàn in
Có thể bạn quan tâm: Ép kim là gì ? In nhũ là chi? Lời giải đáp là đây…!
Có thể bạn quan tâm: In Hóa đơn bán lẻ

     Không chỉ có vậy, mỗi khách hàng đều có những mong muốn và gu thẩm mỹ riêng. Không một ai là giống ai cả. Chính vì vậy mà các nhân viên thiết kế in ấn của Vina print cần một sự hiểu biết có chiều sâu để có thể kết hợp các nhu cầu, cũng như đòi hỏi của khách hàng về sản phẩm với thị hiếu của thị trường hiện nay.

     Ví dụ như việc thiết kế in ấn quảng cáo thương hiệu trên áo mưa và mũ lưỡi trai. Đây đều là các sản phẩm về thời trang. Nhưng diện tích để trình bày các ý tưởng quảng cáo không có nhiều. Nếu như chiếc áo mưa có nhiều không gian để chứa slogan hay khẩu hiệu, logo biển tượng của công ty. Thì một chiếc mũ lưỡi trai lại không thể làm như vậy. Mũ lưỡi tran chỉ có thể chèn thêm logo có biểu tượng của công ty bạn. Nếu cho quá nhiều thông tin quảng bá cho thương hiệu kinh doanh của công ty dễ gây ra sự rối mắt, bị loãng thông tin.

Có thể bạn quan tâm: 4 lưu ý để in name card hiệu quả
Có thể bạn quan tâm: Chuẩn màu sắc trong in ấn|Thiết kế In ấn VinaPrint

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Tầm vóc của vinaprint”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in folder cùng những bài viết liên quan khác.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được những giải đáp cùng lời tư vấn tận tình nhất theo địa chỉ:

  • Website: vinaprint.vn
  • Địa chỉ văn phòng đại diện: số 22 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: lô D1 – D2, khu công nghiệp Việt Hương, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại đường dây nóng: 08. 6681. 8850 hoặc 0888. 8336. 079
  • Email: in@alona.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *