Các loại bạt in quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay

Để sản xuất nên các tấm bảng quảng cáo ngoài trời, có rất nhiều chất liệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào đặc điểm thiết kế công trình, thời gian trưng bày, điều kiện môi trường xung quanh mà thị trường hiện nay có rất nhiều loại bạt in quảng cáo ngoài trời phù hợp với từng nhu cầu. Hôm nay Vinaprint sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các loại bạt in quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Đọc thêm: mẫu hộp giấy mang đồ ăn

Bạt Hiflex quảng cáo

Các loại bạt in quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nayĐây chắc chắn phải là cái tên được nhắc đến đầu tiên, có thể coi là loại chất liệu được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các tấm bảng quảng cáo được in trên bạt hiflex ở bất cứ đâu từ ngoài trời như billboard, pano, cho đến trong nhà như hộp đèn, poster, băng rôn… Bạt hiflex là nhựa PVC có màu trắng đục hoặc trắng sữa, có khả năng co giãn tốt, chi phí rẻ và không đòi hỏi những kĩ thuật thi công phức tạp. Vì vậy được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo.

Tìm hiểu: mẫu hộp giấy mỹ phẩm

Có thể bạn quan tâm: Những ý tưởng thiết kế banner đẹp, độc lạ, hiệu quả nhất 2023
Có thể bạn quan tâm: File kẹp tài liệu nào thường được sử dụng nhất?
Có thể bạn quan tâm: Khám phá cấu tạo máy in offset tờ rơi

In decal quảng cáo

Tại Việt Nam, decal phổ biến nhất là decal PP, decal cán mờ, decal lưới, một số ít còn có decal phản quang, decal sữa, decal giấy, decal trong… Đặc điểm nổi bật nhất của decal là có một lớp keo dán để dán lên các bề mặt khác, khả năng bám dính bền chắc, và ít bị bong tróc. Ngoài ra, trong các loại bạt in quảng cáo, với đặc tính chống thấm nước nên decal thường được lựa chọn nếu dùng ở ngoài trời trong thời gian dài. Giá thành của loại chất liệu này cũng khá rẻ nên được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như quảng cáo trên ô tô, xe buýt, taxi…

Blog liên quan: hộp giấy quà

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ in brochure số lượng ít tại TP HCM
Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý bạn cần biết khi in bạt quảng cáo giá rẻ

Formex quảng cáo

Chất liệu Formex được chế tạo bằng cơ chế nén nhiệt cao, với các độ dày khác nhau. Thành phần gồm các hỗn hợp bột hóa học nên cấu trúc của loại chất liệu này khá chắc và bền, trọng lượng nhẹ, không độc hại, chống thấm nước tốt. Formex thường được dùng để làm các mô hình quảng cáo 3D ngoài trời, bảng hiệu cửa hàng, cổng chào… Tuy nhiên, formex có đặc điểm nếu môi trường tiếp xúc với nhiệt độ cao thường xuyên thì sẽ bị ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Có thể bạn muốn biết: tem bạc

Ngoài những chất liệu phổ biến trên, có thể có bạt Backlite, Avery, 3M, Mica… cũng là một số chất liệu có thể thấy trong các công trình quảng cáo ngoài trời. Sở dĩ có nhiều chất liệu đến như vậy là do để thể hiện được hết vẻ đẹp của một thiết kế, đảm bảo được chất lượng có thể duy trì trong một thời gian nhất định mà mình mong muốn, chịu được điều kiện môi trường xung quanh… mà cần phải có những chất liệu khác nhau, các loại bạt in quảng cáo khác nhau để thực hiện. Cách tốt nhất để nhận được những tư vấn phù hợp là liên hệ ngay với Giải pháp in ấn Vinaprint tại 21 Bàu Cát 2, P. 14, Q.Tân Bình, HCM để biết thêm chi tiết nhé.

Cùng tìm hiểu: danh thiếp cá nhân

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về “Các loại bạt in quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, chi phí in standee cùng những bài viết liên quan khác.