Các mẫu menu nhà hàng đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Các mẫu menu nhà hàng đẹp, thịnh hành giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đồng thời thông qua thiết kế cũng có thể thể hiện được chất riêng của nhà hàng. Tùy thuộc vào quy mô và phong cách riêng của của nhà hàng mà các mẫu thiết kế menu cũng sẽ được biến tấu khác nhau sao cho phù hợp.

Tham khảo thêm thông tin tại: decal trang trí trung thu quận tân bình

Những dạng menu thường thấy trong nhà hàng

Hiện nay, có rất nhiều các mẫu menu nhà hàng đẹp với nhiều kiểu dáng, chất liệu in khác nhau. Nếu phân chia theo kiểu dáng thì có 3 dạng menu nhà hàng thường thấy là dạng quyển, dạng bảng và dạng menu gấp gọn.

các mẫu menu nhà hàng đẹp
Menu mỗi nhà hàng đều có thiết kế khác nhau

Menu dạng quyển được xem là một trong các mẫu các mẫu menu nhà hàng đẹp phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là trong các nhà hàng và quán ăn. Loại menu này thường được in bằng giấy chất lượng cao, chống nước với màu sắc bắt mắt, và được đóng thành dạng quyển bởi ghim kim loại. Trong menu dạng quyển chứa đầy đủ các thông tin chi tiết từ tên, logo, câu chuyện thương hiệu đến giá cả và hình ảnh minh họa của các món ăn.

Đừng bỏ lỡ thông tin này: card visit bất động sản
Đừng bỏ lỡ thông tin này: mẫu portfolio design
Đừng bỏ lỡ thông tin này: mẫu voucher giảm giá
các mẫu menu nhà hàng đẹp
Menu dạng quyển vưới đầy đủ thông tin và hình ảnh minh họa là loại khá phổ biến trong các nhà hàng

Một trong các mẫu menu nhà hàng đẹp có thể kể đến menu dạng bảng. Menu dạng bảng này thường sẽ là dạng menu phụ dùng để trình bày các chương trình khuyến mãi, các món best seller, các món phụ ngoài menu hoặc các món ăn mới, giúp khách hàng dễ hiểu và nắm băt được thông tin. Ngoài ra, ở các nhà hàng có thực đơn ít món thì menu dạng bảng thường được sử dụng.

các mẫu menu nhà hàng đẹp
Menu dạng bảng giúp khách hàng dễ hiểu và nắm bắt được thông tin

Menu gấp gọn cũng là một trong các mẫu menu nhà hàng đẹp được ưa chuộng hiện nay bởi sự gọn nhẹ, dễ xem thông tin. Thường thì menu gấp gọn sẽ là gấp đôi hoặc gấp ba, và được sử dụng nhiều trong các nhà hàng có quy mô nhỏ, quán ăn bình dân, v.v… Tuy nhiên, tại một số nhà hàng cũng ứng dụng menu gấp gọn với các thiết kế cách điệu để gây ấn tượng cho khách hàng.

các mẫu menu nhà hàng đẹp
Menu gấp gọn khá tiện lợi và được ứng dụng nhiều trong các nhà hàng

Các mẫu menu nhà hàng đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngoài dạng menu thì thiết kế cũng là một trong những yếu tố được chú trọng trong các mẫu menu nhà hàng đẹp thịnh hành hiện nay. Các họa tiết hay chủ đề của menu được các nhà hàng lựa chọn khá kỹ càng để hợp với concept của nhà hàng.

Mẫu menu truyền thống

Mẫu menu truyền thống là mẫu menu được ứng dụng khá nhiều vởi sự đơn giản và các họa tiết đang đậm bản sắc dân tộc. Trên loại menu này thì rất dễ bắt gặp các mẫu họa tiết như trống đồng, thổ cẩm, hoa văn sóng nước. Bên cạnh đó, các nhà hàng món ăn nước ngoài có thể thiết kế menu và sử dụng hoa văn đặc trưng của nước đó.

các mẫu menu nhà hàng đẹp
Menu truyền thống được thiết kế với các hình ảnh và hoa văn truyền thống in chìm

Mẫu menu thiết kế theo chủ đề

Mẫu menu thiết kế theo chủ đề là mẫu menu thường thấy ở các nhà hàng lớn và chia thành 2 loại là menu chủ đạo của nhà hàng và menu theo mùa. Loại menu chủ đạo là loại menu cố định của nhà hàng và được thiết kế riêng theo chủ đề và concept mà nhà hàng hướng đến. Loại menu theo mùa là loại menu được thiết kế riêng cho các mùa đặc biệt như màu Giáng Sinh, Tết hoặc các ngày lễ lớn nhằm gây sự chú ý và thu hút khách hàng.

các mẫu menu nhà hàng đẹp
Menu thiết kế theo mùa giúp thu hút sự chú ý của khách hàng

Những lưu ý khi lựa chọn các mẫu menu nhà hàng

Khi lựa chọn các mẫu menu nhà hàng đẹp, ngoài kiểu dáng và thiết kế thì còn có một vài yếu tố cần chú ý khác để giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng mà không trái với thuần phong mỹ tục. Một số lưu ý khi lựa chọn mẫu menu nhà hàng có thể kể đến như:

  • Lựa chọn mẫu menu phù hợp với phong cách mà nhà hàng hướng đến, ví dụ nhà hàng mang phong cách truyền thống thì không nên chọn các mẫu menu quá rực rỡ và có nhiều hoa văn.
  • Kích thước menu phù hợp: với những nhà hàng có quy mô nhỏ thì không nên lựa chọn các mẫu menu có kích thước lớn hay nhiều hoa văn.
  • Chất liệu bền là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn các mẫu menu nhà hàng đẹp, đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài.
  • Tính toán kỹ càng chi phí khi in ấn menu.
các mẫu menu nhà hàng đẹp
Thiết kế và dạng menu được lựa chọn tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu

Vinaprint – đơn vị chuyên in ấn menu nhà hàng uy tín chất lượng

Vinaprint là một trong những đơn vị chuyên in ấn và hỗ trợ thiết kế các mẫu menu nhà hàng đẹp cho các nhà hàng. Tại Vinaprint, khách hàng sẽ được tư vấn mẫu menu, chất liệu in menu, v.v… Các mẫu menu sau khi in cũng được đảm bảo chất lượng, cam kết giống với thiết kế ban đầu, mực in không bị lem nhòe dù sử dụng trong thời gian dài.

Tham khảo thêm: bế thành phẩm là gì
Tham khảo thêm: kích thước mẫu hộp giấy
các mẫu menu nhà hàng đẹp
Vinaprint hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và in ấn menu phù hợp với nhu cầu

Khi lựa chọn các mẫu menu nhà hàng đẹp thì các yếu tố về kiểu dáng cũng như thiết kế rất được chú trọng để đảm bảo các yếu tố về phù hợp với thị hiếu cũng như thể hiện được bản sắc riêng của nhà hàng. Khi in menu, chất liệu in, kích thước và cơ sở in ấn cũng cần được lựa chọn kỹ càng. Vinaprint– đơn vị chuyên in ấn menu nhà hàng uy tín cam kết đem lại cho khách hàng những thành phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *