Card visit bất động sản – điều không thể thiếu trong kinh doanh

Trong kinh doanh, một tấm card visit bất động sản chuyên nghiệp và đẹp mắt sẽ tạo dựng ấn tượng vô cùng quan trọng đến khách hàng trong giao tiếp. Bạn đã biết rõ về đặc điểm cũng như công dụng của những thiết kế card visit này chưa? Cùng Vinaprint tìm hiểu tại đây.

Vì sao cần sử dụng card visit bất động sản?

Là bộ mặt của các nhà đại diện/người đứng đầu

Card visit bất động sản giống như một lý lịch trích ngang của người đại diện công ty cũng như công ty bởi trên card có in thông tin của người đại diện. Đây là một trong những phương thức quan trọng giúp gây ấn tượng đặc biệt. Dù đối tác, khách hàng chưa biết đến doanh nghiệp của bạn nhưng khi cầm trên tay một tấm thẻ được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tin tưởng, hài lòng ngay từ bước gặp mặt ban đầu.

card visit bất động sản
Một tấm card visit sẽ đại diện cho cả doanh nghiệp và người đứng đầu
Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các mẫu card visit đông y ấn tượng nhất 2022
Có thể bạn quan tâm: 30+ mẫu card visit xe ô tô chuyên nghiệp
Có thể bạn quan tâm: Top các mẫu card visit bác sĩ ấn tượng và chuyên nghiệp

Đem đến sự chuyên nghiệp

Card visit bất động sản là một trong những yếu tố thể hiện doanh nghiệp đó như thế nào. Để mua được bất động sản đẹp thì khách hàng, đối tác sẽ cần tìm hiểu doanh nghiệp đó có uy tín, chất lượng hay không. Khi doanh nghiệp có card visit sẽ giúp khách hàng có thêm phần tin tưởng vào sự chuyên nghiệp trong giao dịch, vì trên card sẽ in đầy đủ thông tin của người đại diện và của công ty đó.

Phương pháp liên lạc hữu hiệu nhất

Card visit bất động sản là một trong những phương thức liên lạc hữu hiệu nhất trong kinh doanh. Hãy thử tưởng tượng doanh nghiệp của bạn không có card visit. Đối tác của bạn muốn liên lạc với bạn cũng cần phải tra cứu thông tin trên website, fanpage hoặc người quen, sau đó sẽ mất thời gian nhắn hỏi qua lại mới có thể liên hệ đến người đại diện doanh nghiệp. Việc in card do đó sẽ giúp đôi bên tiết kiệm thời gian, công sức hơn khi muốn liên lạc.

card visit bất động sản
Trên card visit sẽ có thông tin đầy đủ, giúp khách hàng/đối tác dễ dàng liên lạc

Lợi ích khi in card visit bất động sản bắt mắt

Tạo tính riêng biệt cho doanh nghiệp

Thiết kế trên card visit bất động sản giúp doanh nghiệp của bạn có sự khác biệt so với rất nhiều những doanh nghiệp khác. Điều đặc biệt đó được thể hiện ở logo, màu sắc thương hiệu hay slogan… Hãy luôn sử dụng những kí hiệu “iconic” nhất của doanh nghiệp trên card để giúp chạm đến độ nhận diện của khách hàng dễ dàng hơn.

Quảng bá hình ảnh hiệu quả

Card visit bất động sản có tác dụng tương tự như tờ rơi mang lại nhưng đạt hiệu quả lan truyền thương hiệu công ty một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tờ rơi chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn còn danh thiếp thì được lưu trữ trong cả một khoảng thời gian dài. Đối tác của bạn chỉ cần cầm trên tay tấm danh thiếp được thiết kế độc đáo, chỉn chu thì sẽ chắc hẳn sẽ không thể nào quên những gì về doanh nghiệp của bạn.

card visit bất động sản
Card visit giúp quảng bá hình ảnh hiệu quả, chuyên nghiệp

Tăng tính tiếp cận đến khách hàng

Thương hiệu và dịch vụ bất động sản sẽ được nhiều người biết đến khi những tấm card visit có thể được truyền tay rộng rãi. Điều này giúp đem đến cho doanh nghiệp những khách hàng tiềm năng với thông tin trên card ngắn gọn nhưng đầy đủ, cần thiết. Khi khách hàng có nhu cầu sẽ nhớ đến danh thiếp của bạn và liên hệ lại để trao đổi thông tin.

Trên card visit bất động sản có những nội dung gì?

Một tấm card visit bất động sản chất lượng sẽ có những yếu tố quan trọng là logo, màu sắc thương hiệu, thông tin.

Logo và màu sắc thương hiệu là hai yếu tố giúp khách hàng nhận biết doanh nghiệp của bạn. Nhiều đơn vị in ấn sẽ thường in ra sai, lệch so với mã màu gốc. Vì vậy, hãy in thử một đến hai chiếc và đối chiếu với mã màu chính thức của công ty trước khi quyết định in nhiều hơn.

card visit bất động sản
Logo và màu sắc thương hiệu đóng vai trò quan trọng đến sự nhận diện của khách hàng về doanh nghiệp

Về thông tin, một tấm card visit bất động sản cơ bản sẽ gồm tên của cá nhân/ doanh nghiệp, chức vụ, slogan của công ty; địa chỉ liên lạc như email, fax, trang web, số điện thoại…Những thông tin này sẽ cần đảm bảo được thiết kế cân đối, màu sắc và font chữ được sử dụng phù hợp. Cùng với đó là thêm các yếu tố đồ họa khác một cách vừa đủ và không quá cầu kì, hoa mỹ.

In card visit bất động sản chất lượng cao tại Vinaprint

Card visit bất động sản là một phần quan trọng trong giao tiếp kinh doanh. Bạn không thể bán được sản phẩm hay dịch vụ khi không có khách hàng tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm bởi họ không có ấn tượng gì về doanh nghiệp của bạn.

card visit bất động sản
In card visit, thẻ tên chuyên nghiệp tại Vinaprint

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Card visit bất động sản – điều không thể thiếu trong kinh doanh”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in card visit giá rẻ cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Card visit nhôm kính – những điều bạn cần biết
Có thể bạn quan tâm: MẪU CARD VISIT TAXI ĐẸP -SANG TRỌNG

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế mẫu card visit quán ăn

Thiết kế card visit nhà hàng

Thiết kế card visit ngành xây dựng