Cách thiết kế mẫu thẻ nhân viên đẹp

Đối với các đơn vị kinh doanh, sản xuất thẻ nhân viên không chỉ là sản phẩm thể hiện thông tin cá nhân của nhân viên mà còn giúp tạo nên hình ảnh làm việc chuyên nghiệp, là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả. Chính vì vậy các công ty cần phải chú trọng thiết kế thẻ nhân viên sao cho chất lượng, bắt mắt, gây ấn tượng tới khách hàng, tạo được điểm riêng biệt. Dưới đây là những chia sẻ về cách tạo ra mẫu thẻ nhân viên đẹp, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Kích thước, hình dạng của thẻ nhân viên

Điểm đầu tiên bạn cần phải chú ý đến đó là kích thước, hình dạng của thẻ. Về kích thước phải thiết kế sao cho phù hợp với trang phục, làm nổi bật để khách hàng và đối tác dễ dàng nhận biết. Kích thước cần phải đảm bảo đủ chỗ để in logo, tên nhân viên, tên công ty, chức vụ, bộ phận công tác, mã số… những chi tiết này phải bố trí một cách hợp lý và hà hòa.

Về hình dạng thẻ, bạn có thể lựa chọn một số hình dạng như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn hoặc hình oval. Trong các hình trên thẻ hình chữ nhật là phù hợp nhất vì đây là hình thức thiết kế trang nhãn, sang trọng và có nhiều không gian hơn để in các thông tin cá nhân, công ty lên thẻ.

Có thể bạn quan tâm: Làm thẻ VIP – Cách trở thành thành viên đặc biệt và nhận ưu đãi hấp dẫn
Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu và lựa chọn công nghệ in thẻ nhựa phù hợp cho thẻ của bạn.

Màu sắc trên thẻ nhân viên

Để có được mẫu thẻ nhân viên đẹp màu sắc trên thẻ tên cũng cần phải chú ý rất nhiều, màu sắc của thẻ tên cần phải hài hòa với màu sắc của trang phục để tạo nên sự nổi bật, tương phản. Thông thường người ta thường sử dụng mà nền bảng tên là màu vàng bởi vì nó làm nổi bật lên hình ảnh của nhân viên và các thông tin khác của công ty, thu hút sự chú ý của những người đối diện.

Về màu chữ nên lựa chọn màu sắc tương phản với màu thẻ tên để người nhìn dễ nhìn và dễ đọc. Ví dụ như nền thẻ màu vàng, trắng thì chữ nên có màu đỏ, đen, xanh.

Về font chữ, cỡ chữ không được quá nhỏ vì sẽ khiến người đọc khó nhìn những lại không được quá to sẽ khiến cho bố cục của thẻ mất đi sự cân đối của thẻ. Bạn nên lựa chọn font chữ Arial, đặc biệt cơ chữ đạt chuẩn là cách xa 3m vẫn có thể đọc được thông tin trên thẻ.

Nội dung đơn giản đầy đủ

Khi thiết kế các bạn nên nhớ rằng thẻ tên chỉ là sản phẩm cung cấp thông tin chính xác và nhanh chóng của nhân viên, công ty đến với khách hàng chính vì vậy bảng tên nên có nội dung đơn giản, ngắn gọn, đơn giản, đầy đủ. Tránh trường hợp thể hiện quá nhiều thông tin sẽ làm phá hỏng đi chức năng của thẻ tên.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về “Cách thiết kế mẫu thẻ nhân viên đẹp”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in thẻ nhựa hcm cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Vinaprint – Đơn vị làm thẻ nhân viên công ty số lượng lớn, giá ưu đãi
Có thể bạn quan tâm: In thẻ tích điểm là gì, nên in ở đâu chất lượng?
Có thể bạn quan tâm: In thẻ sinh viên giá cả hợp lý, uy tín – chất lượng