Thiết kế và sử dụng túi giấy trong kinh doanh

Mỗi sản phẩm túi giấy trước khi được đưa ra sử dụng công khai ngoài thị trường thì sẽ cần đến một khâu thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. Cũng không dễ dàng để tạo nên một sản phẩm phù hợp và nhận được sự hài lòng của khách hàng, điều này sẽ còn phụ thuộc nhiều vào công ty thiết kế, in ấn mà khách hàng lựa chọn. Một số tiêu chí thiết kế túi giấy phục vụ cho kinh doanh mà bạn có thể tham khảo:
Sử dụng hoa văn in túi giấy
Thường thì chúng ta vẫn bắt gặp các loại túi giấy 1 màu sắc đơn thuần bởi chúng tiết kiệm hơn về chi phí cho khách hàng. Tuy vậy, nếu điểm thêm một vài nét họa tiết, hoa văn tinh tế, có thể theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại tùy yêu cầu, cuối cùng sản phẩm sẽ rất ấn tượng và thú vị hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hoa văn chỉ nên dùng một cách tinh tế chứ không lạm dụng, bởi điều đó sẽ khiến cho chiếc túi giấy trở nên mất thẩm mỹ, rối rắm, màu mè.

Túi giấy chất lượng cao

Đặt logo trên túi giấy
Thường thì chúng ta vẫn đặt luôn logo thương hiệu vào ngay giữa chiếc túi để tạo nên sự nổi bật và thu hút người nhìn. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng nên áp dụng như vậy, mà tùy thuộc vào trình độ tay nghề của designer, kết hợp giữa kích thước túi, màu sắc của logo, hình dạng của logo, tên công ty, slogan… mà có sự sắp xếp hợp lý.

Có thể bạn quan tâm: Size danh thiếp chuẩn nhất trong in ấn
Có thể bạn quan tâm: In sticker
Có thể bạn quan tâm: In túi giấy kraft quận 7 đẹp và chất lượng

Nhấn mạnh tên công ty, thương hiệu
Yếu tố này chính là mục tiêu mà khách hàng muốn hướng đến khi quyết định sử dụng túi giấy. Vì thế, việc thiết kế phải hỗ trợ thực hiện được điều này. Đương nhiên là sự nổi bật chứ không phải là phản cảm, bố cục phải được kết hợp hài hòa trên mặt giấy.
Túi giấy chỉ cần đơn giản và tinh tế
Một chiếc túi giấy đơn giản nhưng lại ấn tượng và tinh tế sẽ dễ chiếm được cảm tình và sự lưu ý của khách hàng hơn. Khi đó, túi giấy mới thực sự trở thành công cụ truyền thông hiệu quả và giá cực rẻ cho các cửa hàng, đơn vị, công ty, doanh nghiệp.
Sử dụng màu chủ đạo khi in túi giấy
Thường thì nếu là những công ty chuyên nghiệp khi là khách hàng, họ sẽ có ngay màu sắc thương hiệu đại diện được đưa ra ngay từ đầu và có những yêu cầu cụ thể cho nhân viên thiết kế. Còn nếu là khách hàng vẫn chưa có màu sắc đại diện, hãy liệt kê những sản phẩm kinh doanh, hoặc đơn giản chỉ la sở thích cá nhân để đặt hàng.
Thông tin khác trên sản phẩm nên nhỏ gọn

Có thể bạn quan tâm: XƯỞNG IN TÚI GIẤY GÍA RẺ TẠI BẠC LIÊU
Có thể bạn quan tâm: XƯỞNG IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ TẠI QUẬN 7

Ngoài những hình ảnh hay thông tin chính thì trên túi giất vẫn có những chi tiết khác liên quan tới địa chỉ, số liên thoại… Nhưng chúng thường chỉ được đặt tại một góc nào đó với font chữ nhỏ và dễ đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *