Mẫu card visit cho vay ấn tượng tạo uy tín

Mẫu card visit cho vay nên thiết kế cầu kỳ hay đơn giản, những thông tin cần thiết phải có là gì? Cùng tham khảo bài viết này để lựa chọn được thiết kế card visit hoàn hảo cho dịch vụ mà bạn đang cung cấp nhé!

Vai trò của card visit trong kinh doanh

Card visit hay còn được gọi là name card hoặc danh thiếp. Đây là một dạng thẻ nhỏ chứa thông tin cá nhân như: tên, nghề nghiệp, chức danh, chi tiết liên hệ hoặc thông tin công ty. Danh thiếp là ấn phẩm nhận dạng của một cá nhân hay một tổ chức.

mẫu card visit cho vay
Card visit có vai trò quan trọng trong kinh doanh làm ăn

Trong thời đại thông tin, việc làm card visit với đầy đủ thông tin cá nhân là rất cần thiết và thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi người. Danh thiếp không chỉ trở thành bộ mặt của chủ sở hữu mà còn có nhiều chức năng quan trọng khác.

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty hay người đại diện.
  • Trở thành công cụ truyền thông, giới thiệu bản thân, truyền tải thông điệp đến khách hàng, đối tác vô cùng hiệu quả.
  • Sở hữu một tấm danh thiếp đẹp chính là bí quyết giúp bạn “hút hồn” khách hàng, đối tác để ý đến sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn.
  • Là phương thức để đối tác sử dụng khi chưa nhớ được thông tin quan trọng về doanh nghiệp của bạn.
  • Nâng cao giá trị thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh hiệu quả hơn với các đối thủ khác.
Có thể bạn quan tâm: Size card visit tiêu chuẩn thông dụng nhất hiện nay
Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ làm card visit khách sạn bạn nên biết
Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu một số mẫu card visit quán ăn ấn tượng nhất

Công ty vay có cần card visit?

Để nhận diện và phân biệt thương hiệu cũng như dịch vụ, các công ty, tổ chức nào cũng có card visit của riêng họ. Vì vậy, công ty cho vay cũng không ngoại lệ. Công ty cho vay mà có card visit thì sẽ tạo được uy tín cũng như sự tin tưởng trong mắt khách hàng đi vay.

Khách hàng có nhu cầu in ấn các sản phẩm hộp giấy, túi giấy, các loại hãy liên hệ với Vinaprint Hotline. Vinaprint chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại khu vực miền Nam.

Một số mẫu hộp giấy tại Vinaprint:

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ in ấn nào?

Dịch vụ: In profile công ty

Dịch vụ: In thẻ nhựa hcm

Dịch vụ: In voucher

Dịch vụ: In sổ tay

Dịch vụ: Dịch vụ in túi giấy

Dịch vụ: In túi giấy kraft

Dịch vụ: In vỏ hộp mỹ phẩm

Dịch vụ: In bao thư

Dịch vụ: In folder

Dịch vụ: In catalog giá rẻ

Dịch vụ: In card visit giá rẻ

Dịch vụ: In name card

Dịch vụ: Giá in standee

Cũng giống như bất kỳ ấn phẩm quảng cáo nào, card visit cho vay đóng vai trò truyền thông và quảng bá thương hiệu rất tốt. Một mẫu card visit cho vay độc đáo, chất lượng cao thì thu hút được nhiều khách hàng. Tuy nhiên, đối với dịch vụ cho vay thì một mẫu danh thiếp có đủ thông tin liên quan đến dịch vụ sẽ quan trọng hơn cả vẻ ngoài bắt mắt.

mẫu card visit cho vay
Mẫu card visit cho vay nên chứa các thông tin cần thiết nhất đối với người nhận

Một số thiết kế mẫu card visit cho vay

mẫu card visit cho vay
Mẫu card visit cho vay đầy đủ, bắt mắt
mẫu card visit cho vay
Mẫu card visit cho vay tối giản, chữ to nổi bật

Lưu ý khi chọn thiết kế, in ấn card visit cho vay

Đầy đủ thông tin

Thông tin đầy đủ là yếu tố không thể thiếu và quan trọng nhất của mẫu card visit cho vay.

  • Trên card visit phải cung cấp đầy đủ các thông tin như: họ và tên người làm dịch vụ hoặc tên công ty cho vay, số điện thoại, địa chỉ, email cá nhân, các tài khoản mạng xã hội chứng minh độ tin cậy,…
  • Chi tiết ngắn gọn về dịch vụ vay
mẫu card visit cho vay
Thông tin trên danh thiếp cho vay cần có độ tin cậy

Tìm hiểu thêm: Những mẫu card visit khách sạn

Kích thước, màu sắc và bố cục hợp lý

3 yếu tố này phải có sự kết hợp hài hòa và toàn diện. Danh thiếp phổ biến có kích thước 9cm x 5,5cm, kích thước phù hợp đã được nghiên cứu và đánh giá, vì vậy chúng ta nên tuân theo. Màu sắc của mẫu card visit cho vay nên phù hợp với thông điệp và bản sắc của công ty hoặc có thể thiết kế màu sắc phù hợp với phong thủy của chủ sở hữu.

Sắp xếp thông tin trên tấm thẻ card phù hợp, dễ nhìn

Thông tin trên thẻ rất quan trọng, thể hiện thông tin của chủ thẻ và thông điệp mà họ muốn truyền tải đến khách hàng của mình. Mỗi thực thể kinh doanh hoặc nhu cầu có các phân loại thông tin khác nhau trên thẻ.

Danh thiếp dành cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, điểm giao dịch thì cần chú trọng thông tin điểm giao dịch, chứng nhận chất lượng, giải thưởng. Thiết kế danh thiếp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thì nên chú trọng phong cách trình bày ấn tượng như: lĩnh vực kinh doanh hoặc sản phẩm chính của công ty,…

mẫu card visit cho vay
Thông tin trên card visit phải được sắp xếp dễ nhìn, thu hút

Đọc thêm: Những mẫu card visit điện lạnh

In card visit độc đáo và thu hút

Ngoài các thông tin quan trọng, bạn có thể thêm các họa tiết của riêng mình khi thiết kế danh thiếp để làm cho danh thiếp của bạn trở nên khác biệt hoàn toàn. Đây cũng là một cách để thêm một số nét độc đáo, đặc biệt và thu hút cho mẫu card visit cho vay của bạn.

In card visit cần đạt chất lượng chuẩn

Chất lượng cuối cùng của danh thiếp của bạn được phản ánh trong quá trình in ấn. Để sở hữu một sản phẩm chất lượng, bạn nên chú ý những điểm sau:
  • Chất liệu in card visit: nên sử dụng chất liệu tốt hơn, độ dày, bóng và chất lượng tốt hơn các loại giấy in thông thường khác.
  • Chú ý khu vực bo viền: Khi thiết kế danh thiếp, bạn cần khu vực bo viền tốt khoảng 2-3mm để danh thiếp không bị mất mép hay bị “cong” khi in.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Mẫu card visit cho vay ấn tượng tạo uy tín”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in card visit giá rẻ cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp một số mẫu card visit nhà hàng ấn tượng nhất
Có thể bạn quan tâm: Điểm danh một số mẫu card visit du lịch độc đáo

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu card visit quán ăn