Card visit nhôm kính – những điều bạn cần biết

Bạn có từng thắc mắc tại sao các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực cửa nhôm kính cần sử dụng Card visit nhôm kính không? Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Vinaprint khám phá những điều cần biết về loại danh thiếp “nhỏ mà có võ” này nhé!

Làm ngành nhôm kính có cần sử dụng card visit không?

Trong kinh doanh cửa nhôm kính, sử dụng card visit rất quan trọng đối với các công ty khi gặp gỡ khách hàng, bởi vai trò của danh thiếp hiện nay không còn chỉ đơn thuần là một phương thức liên lạc để trao đổi thông tin giữa hai bên. Hơn thế, nó còn thể hiện nhiều khía cạnh của một doanh nghiệp.

Sử dụng card visit nhôm kính có nghĩa là bạn đang cho đối tác thấy một hình ảnh chuyên nghiệp của của doanh nghiệp/công ty mình. Sự chuyên nghiệp đó được thể hiện trên danh thiếp: thiết kế, bố cục, thông tin rõ ràng và đầy đủ…tất cả đều hội tụ để trở thành bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp. Từ đó, bạn sẽ tạo dựng được lòng tin và ấn tượng tốt đến khách hàng nhờ sự chỉn chu mà danh thiếp đem lại.

card visit nhôm kính
Card visit nhôm kính không chỉ là phương thức liên lạc mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp

Card visit nhôm kính còn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn. Với cách trao đổi liên lạc giữa hai bên là lưu lại số trong danh bạ, sẽ khá khó khăn để tìm lại thông tin khi muốn trao đổi hoặc giới thiệu các doanh nghiệp kết nối lẫn nhau. Thay vào đó, chỉ cần thông qua phương thức truyền tay, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo kết nối bằng cách đơn giản nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ thông tin cần thiết.

Có thể bạn quan tâm: Card visit công ty xây dựng – gia tăng giá trị cho doanh nghiệp
Có thể bạn quan tâm: Top 10 mẫu card visit kiến trúc sư ấn tượng nhất năm 2023
Có thể bạn quan tâm: Card visit bất động sản – điều không thể thiếu trong kinh doanh

Yếu tố cần thiết trong một tấm card visit nhôm kính

Thông tin liên lạc

Trong một tấm card visit nhôm kính, thông tin liên lạc là thứ đóng vai trò quan trọng nhất. Thông tin liên lạc bao gồm tên công ty/người đại diện, chức vụ, số điện thoại, email, link… Vì vậy, cần lưu ý kiểm tra thật kỹ từng chữ cái, con số để tránh trường hợp khách hàng không thể liên lạc đến doanh nghiệp của bạn chỉ vì bạn in thông tin bị sai.

Màu sắc hài hòa, bắt mắt

card visit nhôm kính
Sử dụng màu đại diện của doanh nghiệp trên card visit giúp tạo nên nét đặc trưng, giúp khách hàng/đối tác dễ nhận diện

Bên cạnh những thông tin quan trọng cần sự chuẩn xác, màu sắc cũng góp phần quan trọng cho một tấm card visit nhôm kính. Doanh nghiệp của bạn có tông màu chủ đạo là gì? Hãy đưa chúng vào card visit của doanh nghiệp bạn.

Cùng với đó hãy thêm một chút yếu tố bổ trợ nhưng vẫn giữ màu sắc nguyên bản, để từ đó khách hàng có thể dễ nhận diện doanh nghiệp bạn chỉ cần qua màu sắc danh thiếp. Mỗi doanh nghiệp sẽ có cho mình một màu sắc riêng biệt để thể hiện tính cách doanh nghiệp, tạo ra nét đặc trưng và điều đó sẽ gây ấn tượng không hề nhỏ đến với cá nhân khách hàng.

Bố cục thiết kế

card visit nhôm kính
Card visit cần có sự sắp xếp hài hòa, cân xứng

Một trong những điều giúp cho thiết kế card visit nhôm kính hài hòa là bố cục thiết kế cần cân xứng. Thông tin có thể được căn phải, căn giữa, phóng to, thu nhỏ… tùy vào mục đích sử dụng. Cần lưu ý về khoảng trắng cần thiết để bài trí bố cục một cách dễ hiểu, dễ đọc, dễ nhìn, phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu card visit quán ăn

Kích thước cơ bản

Một chiếc card visit nhôm kính ở mức tiêu chuẩn thường là 0.9cm x 0.54cm = 3,5inch x 2inch. Cần lưu ý kích thước thực và kích thước trên máy bởi sẽ có sự chênh lệch thông thường là 1mm. Từ đó có thể suy ra thiết kế trên máy sẽ là 3,6inch x 2,2inch.

Đặc biệt khi thiết kế mẫu in card visit thì bạn cần phải lưu ý đến phông chữ và cỡ chữ. Nếu in quá bé, font chữ sẽ khó để đọc được hoặc sẽ gặp tình trạng chữ dính vào nhau, khiến tấm danh thiếp vừa mất thẩm mỹ vừa gây khó chịu cho người xem. Doanh nghiệp từ đó cũng mất đi tính chuyên nghiệp của mình.

Card visit nhôm kính nên in chất liệu nào?

card visit nhôm kính
Card visit được in cùng với công nghệ in offset ở chất lượng mực in tốt nhất

Card visit nhôm kính được thiết kế bởi nhiều phần mềm thiết kế đồ họa tiên tiến như AI, CDR, Corel, EPS,… có thể chỉnh sửa lại dưới dạng file JPG hay JPEG phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Card visit được in cùng với công nghệ in offset ở chất lượng mực in tốt nhất để lên được màu chuẩn, logo thương hiệu được in dập nổi sắc nét phục vụ cho công việc in danh thiếp, quảng bá thương hiệu,…

Tìm hiểu thêm: Những mẫu card visit khách sạn

Vinaprint – dịch vụ in ấn những mẫu card visit chất lượng

Card visit nhôm kính là một phần quan trọng trong giao tiếp kinh doanh. Bạn không thể bán được sản phẩm khi khách hàng không có ấn tượng gì về doanh nghiệp của bạn.

card visit nhôm kính
In card visit, thẻ tên chuyên nghiệp tại Vinaprint

Vì vậy, để thiết kế những mẫu card visit nhôm kính đẹp và chất lượng nhất, đừng quên tham khảo Vinaprint – In ấn của người Việt. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn card visit cùng nhiều mẫu mã thiết kế độc đáo phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Card visit nhôm kính – những điều bạn cần biết”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in card visit giá rẻ cùng những bài viết liên quan khác.

VinaPrint – In ấn của người Việt

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ in card visit giá rẻ, chất lượng
Có thể bạn quan tâm: Thiết kế mẫu card visit kinh doanh đẹp

Website:  https://www.vinaprint.vn/

Đọc thêm: Những mẫu card visit điện lạnh