Giới thiệu một số mẫu card visit quán ăn ấn tượng nhất

Card visit hay danh thiếp từ lâu đã gắn liền với sự phát triển của bất kì doanh nghiệp hay đơn vị bán hàng nào. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống, lượng khách hàng đông mỗi ngày càng đề cao vai trò của tấm danh thiếp hơn. Hãy cùng Vinaprint tìm hiểu về tầm quan trọng của mẫu card visit quán ăn trong bài viết dưới đây.

Liệu có cần thiết kế card visit quán ăn?

Không kể bất cứ ngành nghề nào, in danh thiếp để sử dụng cho doanh nghiệp luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Một số lợi ích dưới đây chứng tỏ mẫu card visit quán ăn quan trọng:

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các mẫu card visit ngành xây dựng đẹp nhất hiện nay
Có thể bạn quan tâm: 10+ thiết kế card visit nha khoa chuyên nghiệp nhất hiện nay
Có thể bạn quan tâm: Các mẫu card visit điện lạnh đẹp và ấn tượng nhất năm 2023!

Tăng doanh thu của nhà hàng, quán ăn

Lợi ích của card visit đầu tiên mà chúng tôi đưa ra đó là khi sử dụng card visit sẽ giúp tăng doanh thu cho quán ăn của bạn. Chắc hẳn, nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng: Tại sao sử dụng chiếc danh thiếp nhỏ bé lại có thể tăng doanh thu của quán? Liệu card visit thực sự có sức ảnh hưởng lớn đến vậy?

Thực tế, giữa danh thiếp và doanh thu có quan hệ mật thiết với nhau và tạo nên những thay đổi trong giao tiếp của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng. Khi doanh nghiệp bán đồ ăn, đồ uống của bạn có sử dụng card visit thì sẽ tăng thêm được tính chuyên nghiệp khi giao tiếp, tránh mất thời gian khi đọc chép địa chỉ hay các thông tin cá nhân đối với khách hàng.

Mỗi một tấm card được đưa đến tay một địa chỉ khách hàng tiềm năng và khi họ có nhu cầu thưởng thức đồ ăn bên bạn thì sẽ nhớ đến tấm danh thiếp của bạn và sẽ liên hệ theo những thông tin có trên đó. Chính vì vậy, tấm card visit đã giúp tăng doanh thu cho quán ăn và những khách hàng đó cũng có thể sẽ trở thành khách hàng thân thiết của quán.

 mẫu card visit quán ăn
Các mẫu card visit quán ăn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Giúp truyền tải các thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng

Lợi ích của card visit tiếp theo đó là nhờ vào các mẫu card visit quán ăn mà các thông tin cơ bản của quán được chuyển tới khách hàng. Thông qua đó, khách hàng sẽ biết được quán của bạn ở đâu, menu có những món gì, có giao hàng không rồi tiến tới việc thúc đẩy khách chốt đơn.

Mẫu card visit quán ăn giúp chọn được khách hàng mục tiêu

Hiện nay, những tấm danh thiếp rất phổ biến, khi đó khách hàng có thể dựa vào các thông tin đã được in trên danh thiếp mà khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với nhà hàng, quán ăn theo đúng với mục đích họ đang mong muốn.

Quảng bá hình ảnh của nhà hàng, quán ăn hiệu quả

Nếu khách hàng được cầm trên tay những mẫu danh thiếp độc đáo, mang bản sắc thương hiệu của bạn, chắc hẳn sẽ không thể nào quên những gì về cửa hàng của bạn. Đặc biệt, khi những tấm card visit ngày càng đến được với nhiều người thì sẽ đồng nghĩa với việc khi mà nhiều người biết đến quán của bạn, họ sẽ có những tìm hiểu về quán thông qua các trang thông tin online như website, facebook nhiều hơn.

Cần lưu ý gì khi thiết kế card visit cho nhà hàng, quán ăn?

Để tấm card visit quán ăn của bạn trở nên độc đáo, giúp khách hàng dễ tiếp nhận thông tin và ghi nhớ, cần lưu ý một số vấn đề sau:

Sử dụng mẫu danh thiếp phù hợp

Việc dùng một số mẫu card visit quán ăn cơ bản từ bước đầu sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn các mẫu danh thiếp cho nhà hàng, quán ăn đơn giản hoặc mang phong cách độc đáo, ấn tượng từ những mẫu sẵn có của Vinaprint.

Xem xét kích thước mẫu card visit quán ăn

Kích thước một chiếc card visit chuẩn sẽ không vượt quá 8.8 x 5.3 cm. Khi in danh thiếp trên kích thước này, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng cất giữ trong ví và chi phí ít hơn in danh thiếp loại lớn. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp lại lựa chọn kích thước lớn hơn, nếu bạn muốn đưa thêm nhiều thông tin trên danh thiếp, hãy thử nghiệm những kích thước và hình dáng khác nhau.

 mẫu card visit quán ăn
Kích thước chung của card visit ngành kinh doanh thực phẩm

Đọc thêm: Những mẫu card visit nhôm kính

Đưa vào danh thiếp những thông tin cần thiết

Nội dung của danh thiếp là một phần rất quan trọng cần lưu ý. Bạn cần thêm vào những thông tin chính như tên quán, địa chỉ của quán. Ngoài ra, trong thời đại 4.0, cung cấp thông tin về các kênh truyền thông xã hội mà bạn đang sử dụng như facebook hoặc instagram của nhà hàng, quán ăn cũng là một ý tưởng hay đấy nhé!

Có thể bạn quan tâm: 10+ mẫu card visit nội thất HOT TREND
Có thể bạn quan tâm: Mẫu card visit cho vay ấn tượng tạo uy tín

Hãy sáng tạo!

Sáng tạo ra những mẫu danh thiếp độc đáo, mang bản sắc của doanh nghiệp sẽ tạo được ấn tượng sâu đậm với khách hàng.

Phần lớn các chủ quán đều muốn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên bạn cần đảm bảo sao cho in danh thiếp giá thấp nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, chuyên nghiệp của nhà hàng, quán ăn. Lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng loại giấy chất lượng cao và mực in tốt để nhận được sự tôn trọng của khách hàng và đối tác.

Tìm hiểu thêm: Những mẫu card visit cho vay

Giới thiệu một số mẫu card visit quán ăn theo xu hướng mới nhất

Dưới đây là một số mẫu card visit ngành kinh doanh thực phẩm, ấn tượng theo xu hướng mới nhất.

 mẫu card visit quán ăn
Mẫu card visit quán ăn có thiết kế độc đáo, sang trọng
 mẫu card visit quán ăn
Mẫu card visit mang phong cách đơn giản, trẻ trung
 mẫu card visit quán ăn
Card visit mang màu sắc tối giản, dễ thu hút khách hàng
 mẫu card visit quán ăn
Mẫu danh thiếp sử dụng màu trắng là chủ đạo

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về “Giới thiệu một số mẫu card visit quán ăn ấn tượng nhất”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in card visit giá rẻ cùng những bài viết liên quan khác.

CÔNG TY IN ẤN VINAPRINT – In Ấn Của Người Việt

Website: https://www.vinaprint.vn/

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu card visit taxi