Các mẫu card visit điện lạnh đẹp và ấn tượng nhất năm 2023!

Đối với các đơn vị kinh doanh nói chung và kinh doanh lĩnh vực điện lạnh nói riêng thì việc thiết kế card visit điện lạnh là vô cùng cần thiết. Tùy theo mục đích sử dụng, doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu in cũng như kiểu dáng phù hợp. Cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ thiết kế, in ấn card visit điện lạnh mới nhất năm 2023 nhé!

card visit điện lạnh
Các đơn vị chuyên nghiệp không thể thiếu card visit

Sự cần thiết của card visit điện lạnh năm 2023?

Card visit là mảnh giấy bao gồm các thông tin ngắn gọn như tên công ty, đại chỉ, số điện thoại và loại hình dịch vụ của công ty. Khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm điện lạnh có thể dễ dàng liên hệ với đơn vị thông qua card visit điện lạnh.

Hiện nay, năm 2023, với sự phát triển của nhiều ngành hàng, nhiều lĩnh vực, sự cạnh tranh giữa các đơn vị cũng gia tăng. Vì thế thiết kế được card visit ấn tượng cũng là cách các công ty điện lạnh quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mình trong mắt khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Size card visit tiêu chuẩn thông dụng nhất hiện nay
Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ làm card visit khách sạn bạn nên biết
Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu một số mẫu card visit quán ăn ấn tượng nhất

Những thông tin cần có trên card visit điện lạnh năm 2023

Trước khi đặt in và thiết kế, khách hàng cần nắm được những thông tin cần có trên một tấm card visit điện lạnh:

  • Thông tin doanh nghiệp/ đơn vị
  • Địa chỉ cửa hàng/ đơn vị
  • Thông tin về số điện thoại, website,…
  • Dịch vụ nổi bật của đơn vị (cụ thể lĩnh vực điện lạnh)

Hãy chú ý lựa chọn nội dung phù hợp, ngắn gọn để dễ truyền tải thông tin đến khách hàng, đối tác nhất có thể.

Một số mẫu card visit điện lạnh mới nhất năm 2023

Cùng tham khảo một số sản phẩm card visit ấn tượng của năm 2023 được thiết kế, in ấn tại Vinaprint dưới đây. Thông qua những mẫu này, bạn có thể lựa chọn kiểu cách thiết kế card visit phù hợp với hình ảnh và dịch vụ công ty.

card visit điện lạnh
Một số mẫu card visit điện lạnh đẹp năm 2023
card visit điện lạnh
Một số mẫu card visit điện lạnh đẹp năm 2023
card visit điện lạnh
Một số mẫu card visit điện lạnh đẹp năm 2023
card visit điện lạnh
Một số mẫu card visit điện lạnh đẹp năm 2023
card visit điện lạnh
Một số mẫu card visit điện lạnh đẹp năm 2023
card visit điện lạnh
Một số mẫu card visit điện lạnh đẹp năm 2023

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu card visit taxi

Lưu ý khi tìm địa chỉ in card visit điện lạnh năm 2023

Việc in ấn card visit điện lạnh cũng cần phải chú ý một số vấn đề. Để in card visit chất lượng, mọi người không thể bỏ qua những lưu ý sau đây.

Giá cả hợp lý

Hiện nay các đơn vị nhận in card visit nói chung và card visit điện lạnh nói riêng rất nhiều, tuy nhiên chất lượng cũng như giá thành dịch vụ không phải ở đâu cũng tương xứng. Không ít khách hàng phải trả giá tiền cao nhưng chất lượng card visit không chất lượng hoặc thiết kế không chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Vì thế trước khi in card visit điện lạnh, bạn nên khảo sát giá thành để chọn được đơn vị in có mức giá hợp lý. Hãy thử tham khảo bằng bảng giá trên địa chỉ website của các công ty in card visit hoặc liên hệ hotline để nhân viên tư vấn.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp một số mẫu card visit nhà hàng ấn tượng nhất
Có thể bạn quan tâm: Điểm danh một số mẫu card visit du lịch độc đáo

Kiểm tra chất lượng in ấn

Chất lượng in cần tương xứng với giá tiền. Một chiếc card visit điện lạnh đẹp và thực sự mang lại hiệu quả đầu tiên cần đảm bảo hình thức bắt mắt. Những tấm card visit được in ấn sắc nét với các thông tin thể hiện rõ ràng sẽ giúp khách hàng dễ có thiện cảm và thấy được sự chuyên nghiệp của công ty, từ đó yên tâm lựa chọn dịch vụ.

card visit điện lạnh
Các mẫu card visit đều cần được in sắc nét

Đọc thêm: Những mẫu card visit nhôm kính

Chất liệu đảm bảo

Một số chất liệu được sử dụng để làm card visit điện lạnh năm 2023 có thể kể đến:

  • Conqueror: Một loại giấy được sản xuất từ Bản, kiểu giấy này nổi bật với đa dạng màu sắc, thường được dùng cho các ấn phẩm sang trọng và cao cấp.
  • Giấy mỹ thuật: Kiểu giấy thường dùng khi in card visit cao cấp, thiệp cưới, thiệp mời các sự kiện quan trọng,… Đa dạng mẫu mã, màu sắc, hiển thị màu sắc tốt là những đặc điểm lớn của loại giấy này.
  • Giấy Bristol: Kiểu giấy có độ dày và xốp, bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt. In card visit công nghệ in kỹ thuật số nên sử dụng mẫu giấy này.
  • Giấy couche: Bề mặt trắng bóng, khả năng bám mực tốt, cho ra sản phẩm có độ sắc nét cao.
  • Giấy nhựa: Một loại vật liệu in khá mới, có thể in đa dạng phong cách cũng như kiểu dáng.

Tùy theo chất liệu bạn lựa chọn sẽ cho ra chất lượng card visit điện lạnh khác nhau, giá thành in ấn thiết kế cũng khác. Dựa vào nhu cầu và ngân sách, đơn vị điện lạnh có thể lựa chọn chất liệu phù hợp. Vấn đề này có thể xử lý bằng cách liên hệ với đơn vị in card visit để nhận tư vấn chi tiết.

Nhắc đến đơn vị in card visit điện lạnh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến Vinaprint. Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu để mang đến khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao nhất.

Thiết kế & in ấn Vinaprint phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế in ấn về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả. Đặc biệt trong lĩnh vực in card visit điện lạnh, Vinaprint đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị.

card visit điện lạnh
In ấn, thiết kế card visit điện lạnh tại Vinaprint

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Các mẫu card visit điện lạnh đẹp và ấn tượng nhất năm 2023!”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in card visit giá rẻ cùng những bài viết liên quan khác.

Tìm hiểu thêm: Những mẫu card visit cho vay