MẪU CARD VISIT TAXI ĐẸP -SANG TRỌNG

Ngày nay việc sở hữu một mẫu card visit taxi là một điều không thể thiếu đối với bất kỳ ngành nghề nào hiện nay. Nếu bạn đang kinh doanh về dịch vụ taxi, hẳn là không thể không có một chiếc card taxi để khẳng định thương hiệu, bài viết dưới đây là những mẫu card visit đẹp hot nhất 2022 này.

mẫu card visit taxi
Mẫu card visit taxi đẹp, thu hút người xem
Có thể bạn quan tâm: Card visit công ty xây dựng – gia tăng giá trị cho doanh nghiệp
Có thể bạn quan tâm: Top 10 mẫu card visit kiến trúc sư ấn tượng nhất năm 2023
Có thể bạn quan tâm: Card visit bất động sản – điều không thể thiếu trong kinh doanh

Vì sao cần phải có Card visit taxi?

mẫu card visit taxi
Mẫu card visit taxi xe khách

Mẫu card visit taxi không chỉ là một tấm thiệp nhỏ chứa những thông tin của doanh nghiệp, là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, mà còn đẹp, sang trọng, đầu tư của thương hiệu doanh nghiệp khiến khách hàng ấn tượng.

Vì vậy, các bác tài nên đầu tư một mẫu card visit nhằm khi đưa đón khách hàng để tiện trao cho khách hàng với những thông tin cần thiết đầy đủ. Ngày nay với card visit được thiết kế với nhiều mẫu mã vừa đẹp, độc đáo, sang trọng cho nhiều bác tài tham khảo và lựa chọn.

Tiêu chí để có một card visit taxi đẹp?

mẫu card visit taxi
Tiêu chí để có mẫu card visit taxi đẹp

Không riêng những doanh nghiệp chỉ kinh doanh về lĩnh vực taxi mới cần card visit, mà bất kỳ một doanh nghiệp ở lĩnh vực nào cũng cần phải có một mẫu card visit nhỏ xinh và đủ mạnh để quảng bá thương hiệu.

Để làm được một mẫu card visit taxi đẹp thì cần phải dựa trên nhiều yếu tố và mục đích sử dụng khác nhau để thể hiện trên chiếc card. Những tiêu chí để làm nên một mẫu card visit đẹp ngay dưới đây sẽ khiến bạn hứng thú và không thể rời màn hình được đấy!

Kích thước trung bình một mẫu card đẹp: 90 x 50 mm (255 x 140 pixel) và 90 x 54 mm (255 x 155 pixel). Khoảng cách giữa các dòng thông tin ít nhất 5mm để card visit khách hàng dễ đọc hơn

Khi chọn ảnh đặt trên mẫu card visit taxi cần phải chọn ảnh rõ nét, màu sắc tốt không bị mờ khi in, độ phân giải của ảnh tốt nhất trên 300dpi trở lên là thích hợp để có một chiếc card visit với hình ảnh đẹp nhất.

Nội dung khi đưa vào card visit phải đảm bảo những nội dung quan trọng: tên doanh nghiệp, Lĩnh vực kinh doanh, slogan, số điện thoại, trang web hoặc fanpage, logo doanh nghiệp,… Vừa đầy đủ, ấn tượng mà không quá dài dòng.

Chọn màu mẫu card visit taxi phải vừa thu hút vừa làm nổi bật thông tin của doanh nghiệp, tránh chọn màu danh thiếp cùng màu chữ khiến khách hàng khó chịu khi đọc, không nhìn rõ chữ. Duy trì kích thước chữ để khách hàng dễ đọc, nên chọn màu chữ nổi bật rõ ràng tránh chọn màu quá nhạt, chìm giữa màu nền card visit.

Chất liệu in card cũng là điều ảnh hưởng đến card visit có thực sự đẹp hay không, nên khi chọn chất liệu cần phải chọn chất liệu tốt và phù hợp với mẫu card visit. Đây một điều hết sức lưu ý mà doanh nghiệp thường mắc phải, vì chất liệu quá kém nên khi in card visit không được như mong đợi, màu sắc trên chất liệu vô cùng tệ hại.

Đọc thêm: Những mẫu card visit điện lạnh

Những mẫu card visit taxi đẹp

Dưới đây là những mẫu card visit taxi đẹp nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm để có ý tưởng sáng tạo mẫu doanh thiếp độc đáo riêng dành cho doanh nghiệp của bạn nhé!

mẫu card visit taxi
Mẫu card visit taxi khiến nhiều bác tài mê mẩn
mẫu card visit taxi
Mẫu card visit taxi phong cách
mẫu card visit taxi
Mẫu card visit taxi sáng tạo độc đáo
mẫu card visit taxi
Mẫu card visit sang trọng hút mắt

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu card visit quán ăn

In mẫu card visit taxi ở VinaPrint

Ngoài những tiêu chí thiết kế để có một mẫu card visit taxi đẹp, thì lựa chọn một nơi in mẫu card visit đẹp, vừa uy tín lại có dịch vụ khách hàng tốt cũng hết sức quan trọng.

Bởi nếu chọn nơi không uy tín, không chuyên nghiệp thì mẫu card dù in ra thế nào cũng không vừa mắt được doanh nghiệp. Vậy liệu tìm đâu ra một nơi vừa đảm bảo tiêu chí thiết kế vừa đẹp lại uy tín như vậy đây?

mẫu card visit taxi
Mẫu card visit taxi tại VinaPrint

Với tiêu chí thiết kế “ Nhanh-rẻ-đẹp” tại VinaPrint, bạn sẽ vô cùng bất ngờ và say đắm với những mẫu thiết kế tại nơi đây. Những mẫu card visit taxi được in tại VinaPrint được đánh giá vô cùng cao từ nhiều khách hàng đã trải nghiệm, mẫu card visit khi in ra vô cùng chắc chắn, thiết kế vừa mắt, màu sắc sinh động không bị mờ

Khi trải nghiệm những dịch vụ in ấn cũng như thiết kế tại đây, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo bạn vô cùng hài lòng khi cầm trên tay những mẫu card visit  khi được làm ra.

VinaPrint không chỉ thiết kế in ấn những mẫu card visit taxi mà còn in ấn nhiều sản phẩm khác như tờ rơi, túi giấy, bao lì xì, lịch cưới,…. nếu không có nhu cầu in hoặc thiết kế card visit thì bạn có thể in và thiết kế những sản phẩm đa dạng khác tại nơi đây.

mẫu card visit taxi
Một mẫu card visit taxi được thiết kế tại VinaPrint

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” MẪU CARD VISIT TAXI ĐẸP -SANG TRỌNG”. Hãy theo dõi Vinaprint để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ in ấn, in card visit giá rẻ cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ in card visit giá rẻ, chất lượng
Có thể bạn quan tâm: Thiết kế mẫu card visit kinh doanh đẹp

Tìm hiểu thêm: Những mẫu card visit khách sạn